Cách mua thẻ điện thoại Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k qua ATM

2585 Lượt xem

Với thẻ ATM dùng internet banking, bạn dễ dàng mua thẻ Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k về sử dụng cho thuê bao hay dùng thanh toán đơn giản, thuận tiện nhất. Sau đây là cách mua thẻ điện thoại Viettel các mệnh giá qua ATM dành cho bạn.

Cách mua thẻ điện thoại Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k qua ATM

Tiện ích của thẻ ATM e-banking hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng như một kênh thanh toán trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng nhất. Khi mua thẻ điện thoại Viettel cũng vậy, bạn dễ dàng thanh toán bằng thẻ ATM có dùng internet banking của mình.

>>> Bạn có thể mua thẻ điện thoại trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng của mình. Đọc thêm hướng dẫn ở đây: https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang-8558.html

mua thẻ điện thoại Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k qua ATM

Thẻ cào Viettel và cách sử dụng

Mua thẻ Viettel online là một trong những hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay cùng với cách mua thẻ cào giấy truyền thống. Các mệnh giá của thẻ Viettel được nhà mạng phát hành đa dạng phục vụ nhu cầu dùng của khách hàng. Dù mua online hay mua thẻ cào giấy, bạn có thể mua các mệnh giá như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

 Thẻ cào giấy, bạn sẽ mua ở các đại lý, cửa hàng, quán tạp hóa có bán thẻ và cào nhẹ lớp phủ bạc để lấy mã thẻ sử dụng. Thẻ cào online, bạn sẽ mua ở các website hoặc ứng dụng bán thẻ cào online như Muathe24h.vn, nơi bạn có thể mua thẻ cào với giá luôn tốt nhất thị trường, giao dịch thuận tiện và nhanh chóng qua vài thao tác. Chưa đến 1 phút, bạn đã có thẻ sử dụng rồi đấy.

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại Viettel qua ATM trên Muathe24h

Khách hàng mua thẻ điện thoại Viettel qua ATM sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Khi bạn mua thẻ Viettel qua ATM trên Muathe24h.vn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực không chỉ đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng mà còn đem lại lợi ích về kinh tế, tiết kiệm chi phí hơn.
 • Giao dịch mua thẻ Viettel nhanh chóng, đơn giản trên hệ thống bảo mật an toán khiến bạn hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Bạn đăng nhập tài khoản và thực hiện mua thẻ ngay khi có nhu cầu.
 • Mua thẻ Viettel các mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 500k đều được hưởng chiết khấu cao theo quy định trên Muathe24h mà bạn sẽ được hưởng và trừ trực tiếp trên hóa đơn của mỗi lần giao dịch. Muathe24h cũng không giới hạn số lần giao dịch mua thẻ trong ngày và khách hàng có thể mua số lượng nhiều thoải mái theo nhu cầu sử dụng của mình.
 • Không chỉ mua được thẻ cào Viettel đủ các mệnh giá mà nhà mạng phát hành, khách hàng còn có thể mua thẻ cào điện thoại các mạng viễn thông đang hoạt động tại Việt Nam và mua thẻ game các nhà phát hành game hiện nay nạp tiền vào tài khoản với mức chiết khấu tương ứng cho từng loại thẻ cào.
 • Khách hàng có thể mua thẻ cào ngay tại nhà chỉ với điện thoại, máy tính có kết nối mạng, thực hiện truy cập website/ứng dụng Muathe24h với tài khoản thành viên của mình là có thể giao dịch đơn giản, nhanh chỉ trong chớp mắt.
 • Bạn hoàn toàn an tâm khi đăng ký, sử dụng, duy trì tài khoản thành viên của mình qua email cá nhân an toàn khi dùng thanh toán online mà không lo ngại điều gì.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel qua ATM đơn giản

Bạn truy cập website/ứng dụng Muathe24h, sau đó đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên qua email cá nhân. Nếu lần đầu sử dụng, bạn chọn mục Đăng ký và điền các thông tin bắt buộc để đăng ký, cuối cùng kích hoạt tài khoản qua email do hệ thống gửi về. Tiếp theo, nếu bạn dùng tài khoản ngân hàng thanh toán hãy cập nhật thông tin ngân hàng của bạn trước khi thực hiện giao dịch.

mua thẻ điện thoại Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k qua ATM

Sau đó, bạn thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại Viettel qua các mục như sau:

1, Chọn mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào về sử dụng bằng cách điền các thông tin:

 • Chọn nhà cung cấp: Viettel
 • Mệnh giá thẻ cào: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ..
 • Số lượng thẻ cào:
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ cào
 • Phương thức thanh toán: Chọn ngân hàng mà bạn dùng.

>> Bấm Mua thẻ ngay hoặc Mua nhiều thẻ nếu bạn mua số lượng nhiều. Sau đó, bạn thanh toán thành công sẽ nhận được ngay thẻ cào trong email cá nhân để dùng.

2, Chọn Nạp tiền điện thoại để bắn tiền Popup trực tiếp vào tài khoản thuê bao

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ..
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán:

>> Bấm Nạp tiền ngay sẽ được hệ thống bắn số tiền tương ứng vào tài khoản của bạn ngay sau đó là có thể dùng ngay sau đó.

Lưu ý: Bên cạnh thanh toán bằng ATM, bạn có thể dùng tài khoản thành viên thanh toán hoàn toàn miễn phí bằng cách thực hiện nạp tiền vào tài khoản này bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản của Muathe24h sau đó gửi thông báo, liên hệ sẽ được cộng tiền ngay sau 3s.

Như vậy, mọi khách hàng dễ dàng mua thẻ điện thoại Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k qua ATM của mình sử dụng ngay rồi đó.