Cách đơn giản nhất để mua thẻ viettel online D3s

5940 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ cào của khách hàng nhà mạng Viettel hiện nay khá phổ biến và cao. Chính vì thế mà khách hàng rất quan tâm đến các phương pháp mua thẻ cào nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Một trong những phương pháp nhanh chóng nhất hiện nay đó là mua thẻ viettel online D3s. Đây là một phương pháp không còn mới mẻ nhưng vẫn có khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin. Cụ thể ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn cách thực hiện trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về cách mua thẻ cào viettel online D3s

Có rất nhiều cách mua the cao hiện nay dàn cho các thuê bao Viettel, tùy vào từng điều kiện hoàn cảnh cũng như sở thích mà lựa chọn hình thức mua thẻ sao cho hợp lí nhất. Cụ thể những cách mua thẻ cào phổ biến hiện nay đó là :

  • Mua thẻ cào giấy truyền thống
  • Mua thẻ cào giấy tại doithe3s
  • Mua thẻ cào online

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nhanh chóng với giá rẻ và chiết khấu hấp dẫn. Tuy nhiên doithe3s.com làm một trong những địa chỉ được khá nhiều khách hàng yêu thích cũng như phản hồi tích cực khi tiến hành mua thẻ cào online.

Xem thêm:  Nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác đơn giản và dễ dàng

So sánh mua thẻ cào giấy và mua thẻ viettel online D3s

Với hình thức mua thẻ cào giấy khách hàng cần phải di chuyển ra ngoài và đến tận nơi các cửa hàng, điểm giao dịch hay đại lý phân phối thẻ cào trên toàn quốc và tiến hành giao dịch trực tiếp với người bán. Thẻ cào được in trên giấy và sau khi nhận về tay các bạn tiến hành cào lớp tráng bạc để lấy mã số thẻ cào. Thông thường ở giai đoạn này các bạn thường làm rách thẻ, mờ mã số thẻ nạp vì cào không đúng cách.

Do vậy có thể thấy cách mua thẻ cào truyền  thống này gây khá nhiều tốn kém cho khách hàng sau khi sử dụng, cũng như mất nhiều thời gian và chi phí.

Đối với một số khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào giấy, hoặc muốn sử dụng cách này thì có thể mua thẻ cào tại đại lý doithe3s.com. Cụ thể cách  mua thẻ đó là các bạn đến địa chỉ : số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội, và tiến hành giao địch để nhận về thẻ cào cùng chiết khấu hấp dẫn. 

Cách làm này với cách mua thẻ cào viettel online D3s đều được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Lý do là khách hàng sẽ được đảm bảo hơn, không lo mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, chưa kích hoạt hơn thế nữa còn được hưởng chiết khấu vô cùng ưu đãi.

mua thẻ cào

mua thẻ viettel online D3s

Đặc biệt hơn với những đơn hàng ở xa phải dùng dịch vụ chuyển phát nhanh trên 100 triệu sẽ được miễn phí cước vận chuyển ( những đơn hàng dưới 100 triệu thì khách hàng tự thanh toán cước)

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ cào viettel online D3s đơn giản

Khác so với cách mua thẻ cào giấy các bạn  sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian chi phí hơn, các bạn có thể ngồi tại nhà, công ty hay bất cứ đâu vẫn có thể tiến hành mua thẻ cào được.

Website doithe3s.com là một trong những website uy tín nhất hiện nay hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online nhanh chóng và mức chiết khấu hấp dẫn. Trước khi tiến hành mua thẻ khách hàng cần phải đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập vào hệ thống thì mới có thể mua được thẻ cào.

Các bước tiến hành mua thẻ cào viettel online D3s như sau :

+ Bước 1 : Khách hàng lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 2 : Cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin như sau cho hệ thống:

-Chọn nhà cung cấp,

-Mệnh giá thẻ cào muốn mua,

-Số lượng thẻ cào,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ,

-Lựa chọn phương thức thanh toán : Có thể thanh toán bằng Paycard ( Tức là thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống ) hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking.

-Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Cuối cùng ấn chọn “ Mua thẻ ngay “ .

+ Lưu ý :  Để tiến hành thanh toán cho giao dịch mua thẻ cào viettel online D3s khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách mà chúng tôi đã nói ở trên. Tuy nhiên để có thể nhận được chiết khấu hấp dẫn thì các bạn nên lựa chọn hình thức thanh toán bằng Paycard. Để nạp tiền vào tài khoản này các bạn chỉ cần lấy số tài khoản qua hotline, livechat sau đó chuyển tiền vào kèm theo nội dung :

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

Lợi ích thu được khi mua thẻ cào viettel online D3s

Với hình thức mua thẻ cào vô cùng nhanh chóng này có thể đáp ứng cho nhu cầu nạp tiền vào điện thoại nhanh chóng và cấp bách nhưng lại không có điều kiện ra ngoài.

mua thẻ cào

mua thẻ viettel online D3s

Hơn thế nữa có thể giảm thiểu được tình trạng bị mất mã số thẻ nạp, mờ số, hoặc rách thẻ không nạp được. Các bạn có thể mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi, kể cả là ban đêm hoặc khi đang ở cơ quan, ngoài đường.

Tóm lại qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ có thể nắm được các thao tác mua thẻ cào viettel online D3s và có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà không gặp khó khăn gì. Chúc các bạn tiến hành mua thẻ cào thành công và nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ những thông tin này cho bạn bè và người thân của mình cùng được biết nhé.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-qua-agribank-8471.html