Cách đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel dễ dàng nhất

578 Lượt xem

Chỉ qua 2 bước đơn giản, bạn có thể đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel, nạp tiền vào tài khoản thuê bao của bạn dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời tận dụng được thẻ cào Mobi dư thừa, không bỏ phí.

Tìm hiểu dịch vụ đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ Viettel

Với sự phát triển mạnh của các thiết bị cầm tay hiện đại, kết nối mạng Internet dễ dàng, các dịch vụ trực tuyến trong đó có đổi thẻ cào trực tuyến đem lại nhiều tiện ích sử dụng cho người dùng giúp bạn sử dụng thẻ điện thoại tiện ích hơn. Thẻ điện thoại không chỉ đơn thuận nạp tiền vào tài khoản thuê bao mà người dùng có thể dùng thanh toán trong nhiều trường hợp như thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình hay mua sắm trực tuyến. Đồng thời, người ta còn dùng thẻ cào điện thoại đổi ra tiền mặt, đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ Viettel hay ngược lại. Có nghĩa là bạn có thể đổi thẻ cào qua lại linh hoạt giữa các loại thẻ điện thoại, thẻ game hết sức đơn giản.

doi-the-cao-dien-thoai-mobifone-sang-viettel

Hiện nay, có nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến, tuy nhiên để tìm được trang uy tín, phí đổi thẻ thấp để giao dịch mà người dùng nên cân nhắc lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu website uy tín để bạn sử dụng đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel. Website Doithe247.com đang thu hút nhiều người sử dụng vì chiết khấu hấp dẫn, giao dịch nhanh chóng.

Những ưu điểm của Doithe247.com – Đổi thẻ cào uy tín, chiết khấu thấp

- Giao dịch đơn giản, nhanh chóng chỉ qua vài thao tác. Đặc biệt, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng sau 1 – 15 phút thực hiện giao dịch.

- Chiết khấu tốt nhất thị trường áp dụng cho tất cả các loại thẻ cào.

- Đăng ký tài khoản miễn phí, không mất phí duy trì tài khoản trên trang doithe247

- Giao dịch an toàn nhờ hệ thống mã hóa thông tin giúp cho người dùng an tâm sử dụng.

- Đổi thẻ và rút tiền về tới 22h00 mỗi ngày, áp dụng cho 365 ngày trong năm.

Hướng dẫn đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel dễ dàng nhất

Bạn truy cập website Doithe247.com, đăng ký tài khoản thành viên hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook đều được chấp nhận. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản để thực hiện giao dịch đổi thẻ.

doi-the-cao-dien-thoai-mobifone-sang-viettel

Bước 1: Đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh với mức phí đổi thẻ như trên trang.

Bạn điền các thông tin như sau:

+ Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Mobifone

+ Nhập mã số thẻ

+ Nhập số serial

=>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền để hệ thống xử lý, trừ chiết khấu sau đó quy đổi ra số tiền nạp vào tài khoản thành viên của bạn. Ví dụ nếu bạn đổi thẻ cào mệnh giá 100.000đ với chiết khấu 20,5% sẽ nhận về số tiền quy đổi là 79.500đ.

Bước 2: Mua mã thẻ Viettel tại mục Mua mã thẻ. Bạn sẽ điền các thông tin như sau:

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Viettel

+ Mệnh giá thẻ cào: 10.000đ, 20.000đ…

+ Số lượng thẻ cào cần mua:…

=>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên trên trang.

Lúc này, hệ thống xử lý và gửi thông tin giao dịch về hòm thư của bạn. Bạn sẽ lấy mã thẻ cào, số serial để nạp tiền vào tài khoản thuê bao di động của mình là bạn đã đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ Viettel.

doi-the-cao-dien-thoai-mobifone-sang-viettel

Một số điều cần lưu ý:

+ Cập nhật địa chỉ email chính xác, bảo mật để hệ thống gửi thông tin giao dịch về không bị lộ thông tin.

+ Không giới hạn số lần đổi thẻ, không giới hạn số lượng thẻ cần mua. Có nghĩa là bạn sẽ lần lượt đổi từng thẻ cào một thành tiền cũng như có thể mua bao nhiêu thẻ cào Viettel tùy thích. 

Cách đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel dễ dàng nhất là tiện ích mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ website nào tốt hơn. Vì vậy, bạn hãy đăng ký tài khoản và thử nghiệm dịch vụ này ngay bây giờ.