Cách đăng kí gói MYCLIP Viettel nhận ưu đãi lớn nhất

629 Lượt xem

    Bạn có sở thích xem phim, quay các clip khi đi sinh nhật, đi dã ngoại, đi dạo. Bạn muốn mang tất cả những sản phẩm này đến bạn bè và những người thân yêu của mình.  Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã triển khai gói MYCLIP Viettel  cực kì ưu đãi. Nếu muốn hiểu rõ hơn về gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Với MyClip, điều này sẽ giúp bạn chia sẻ những sản phẩm tốt nhất với cộng đồng, nhận xét và chia sẻ các đoạn video sẽ khuyến khích bạn có thêm nhiều clip về sản phẩm hấp dẫn nhất hiện nay.     

Những thông tin chi tiết nhất về gói MYCLIP Viettel

goi-MYCLIP-Viettel

gói MYCLIP Viettel

MyClip là một trang web cộng đồng cho phép người dùng tải các clip cá nhân lên thế giới video của MyClip mọi lúc, mọi nơi. Người đăng ký sử dụng dịch vụ mạng xã hội MyClip có thể nhận được rất nhiều những tính năng hữu ích, truy cập luôn ở tốc độ cao. 

+ Người tham gia: áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, đang hoạt động hai chiều

Phạm vi: Toàn quốc.

Wapsite dịch vụ: http://myclip.viettel.vn

Điều kiện sử dụng gói MYCLIP Viettel

- Thuê bao Viettel sử dụng thiết bị hỗ trợ 3G trên iOS, Android.

- Thuê bao Viettel truy cập vào các dịch vụ phủ sóng GPRS / 3G / 4G của Viettel hoặc các phương tiện kết nối Wi-Fi / Internet.

  • Xem thêm  cách mua the dien thoai online tại Doithe3s.com và đăng ký sử dụng dịch vụ để mua cho mình những thẻ cào điện thoại, thẻ cào game giá rẻ ngay!

Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói MYCLIP Viettel

Bạn có thể chọn  nhiều gói  có chu kì khác nhau để dùng như chu kì ngày, tuần, tháng,..tùy theo nhu cầu và sự phù hợp của mình.

Tên gói dịch vụ

Soạn cú pháp tín nhắn

Cước phí sử dụng gói cước

Hạn sử dụng gói cước

Gói ngày

Soạn tin nhắn: DK gửi 9062

Phí 3.000đ

Chu kì 1 ngày

Gói tuần

Soạn tin nhắn: DK7 gửi 9062

Phí 10,000đ

Chu kì 1 tuần

Gói tháng

Soạn tin nhắn: DK30 gửi 9062

Phí 35,000đ

Chu kì 1 tháng

Hướng dẫn sử dụng gói MYCLIP Viettel

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ MyClip, người dùng được phép truy cập vào hệ thống để nhận dịch vụ. Đầu tiên bạn phải đăng ký trang web mạng xã hội trên MyClip, sau đó bạn có thể tải các clip đính kèm lên hệ thống của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem, bình luận, chia sẻ các clip yêu thích trên hệ thống của mình một cách thoải mái nhất.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Để sử dụng dịch vụ khách hàng, bạn có thể chọn một trong hai cách:

Lựa chọn 1: Truy cập trực tiếp vào dịch vụ website http://myclip.viettel.vn trên điện thoại.

Lựa chọn 2: Trên điện thoại, bạn tải ứng dụng MyClip xuống trên Google Play (CH Play) cho Android và App Store trên thiết bị di động của bạn.

Những ưu đãi nhận được khi sử dụng gói MYCLIP Viettel

+ Người dùng sẽ có thể xem hàng ngàn clip trên hệ thống MyClip.

Người dùng có quyền bình luận, chia sẻ nội dụng,..;.

Người dùng sẽ không bị giới hạn nội dung cá nhân của họ trên hệ thống.

Để có nhiều trải nghiệm hơn ngoài dịch vụ ữu đãi trên thì bạn có thể tham khảo và đăng kí thêm một gói 3G viettel để dùng nhé! Nếu hết tiền bạn hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the để  mua the cao  gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé!

   Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất có liên quan tới gói MYCLIP Viettel.   Chúc bạn có thể đăng kí gói cước thành công thông qua bài viết này  và có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất.