Các mệnh giá thẻ cào Viettel đang hiện hành

834 Lượt xem

Thẻ cào Viettel luôn là loại thẻ cào có số lượng tiêu thụ nhiều nhất, do đó mà nhà mạng này phát hành rất đa dạng các mệnh giá thẻ cào Viettel ra thị trường nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Vậy hiện tại đang có các mệnh giá thẻ cào Viettel nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Ngoài việc tìm hiểu về cách ứng tiền Viettel như thế nào thì các mệnh giá thẻ cào Viettel cũng là vấn đề được đông đảo thuê bao Viettel quan tâm.

Bởi lẽ, khi nắm rõ các mệnh giá card Viettel thì sẽ giúp người dùng biết cách sử dụng thẻ cào Viettel hợp lý vào nhiều mục đích khác nhau như: nạp tiền điện thoại, nạp tiền game,….hay thậm chí là thực hiện cách đổi tiền từ thẻ điện thoại nhanh chóng.

Cách mệnh giá thẻ cào Viettel đang được phát hành trên thị trường

cac-menh-gia-the-cao-viettel

Các mệnh giá card Viettel rất đa dạng

Hiện nay nhà mạng Viettel đang phát hành các mệnh giá thẻ nạp như sau:

- Card Viettel mệnh giá 10K

- Card Viettel mệnh giá 20K

- Card Viettel mệnh giá 30K

- Card Viettel mệnh giá 50K

- Card Viettel mệnh giá 100K

- Card Viettel mệnh giá 200K

- Card Viettel mệnh giá 300K

- Card Viettel mệnh giá 500K. Để mua thẻ viettel 500k với giá ưu đãi nhất bạn có thể truy cập địa chỉ sau: https://doithe3s.com/san-pham/the-viettel/card-500k-10.html

- Card Viettel mệnh giá 1.000.000đ

Như vậy, hiện nay nhà mạng Viettel đang phát hành tới 9 mệnh giá thẻ, điểm đặc biệt ở đây là có thêm mệnh giá thẻ 1 triệu đồng, trong khi các nhà mạng khác lại chưa phát hành mệnh giá này. Do đó khách hàng là thuê bao Viettel sẽ có rất đa dạng khi lựa chọn sử dụng các mệnh giá thẻ cào Viettel.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng các mệnh giá thẻ cào Viettel

- Các mệnh giá card Viettel hiện đang được phát hành ở cả 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Do đó bạn hoàn toàn có thể mua và sử dụng ở cả 2 dạng này.

- Hạn sử dụng của card Viettel phụ thuộc vào từng mệnh giá thẻ. Mệnh giá càng lớn, thời hạn sử dụng càng dài.

- Thời gian gọi của thẻ viettel là 10 ngày.

- Bạn nên nắm rõ thời hạn sử dụng của thẻ cào Viettel để biết cách lựa chọn mua thẻ cào cũng như quản lý thẻ nạp thông minh, hiệu quả nhất.

Qua những thông tin hữu ích trên đây, các bạn đã nắm rõ các loại mệnh giá thẻ cào Viettel rồi đúng không nào. Từ đó bạn hãy lựa chọn những mệnh giá Viettel phù hợp nhất, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng điện thoại hàng ngày, lại tăng thêm thời gian sử dụng của thẻ nạp để thoại mái liên lạc mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn thấy thông tin về các mệnh giá thẻ cào Viettel trong bài viết trên đây hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho bạn bè, người thân cùng nắm bắt nhé!