Các cách mua thẻ điện thoại mobifone nhanh chóng nhất

251 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại mobifone là nhu cầu tất yếu để gia tăng giá trị tài khoản, tiếp tục sử dụng các dịch vụ tiện ích của khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Tuy nhiên, mua thẻ cào mobifone bằng cách nào là nhanh nhất, đơn giản nhất thì không phải khách hàng nào cũng biết được.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ đến các bạn hai cách mua thẻ cào nhà mạng mobifone thông dụng nhất, đơn giản nhất và chiết khấu ưu đãi nhất để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Khách hàng có thể theo dõi ngay sau đây.

mua-the-dien-thoai-mobifone

Cách mua thẻ điện thoại mobifone bằng thẻ cào giấy truyền thống

Cách mua thẻ được xuất hiện từ khi nhà mạng mobifone bắt đầu triển khai mạng di động và tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là cách được đông đảo khách hàng sử dụng nhất. Thực hiện theo cách này, bạn chỉ cần đến các đại lý hay các trung tâm giao dịch nhà mạng gần nhất nơi mình sinh sống, làm việc, học tập để mua thẻ cào. Sau khi có được mã thẻ cào phù hợp, bạn cào nhẹ lớp tráng bạc ở phía sau mặt thẻ, tiến hành nạp cho thuê bao theo cú pháp hướng dẫn: *100*mã số bí mật của thẻ#ok.

Mua thẻ điện thoại mobifone bằng thẻ cào giấy thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng tuy nhiên đôi khi khách hàng lại gặp phải những rủi ro không may xảy ra như vô tình làm mất thẻ cào, hay thẻ cào bị ướt, cào mạnh tay dẫn đến thẻ cào bị mất số, ... Hơn nữa nếu điện thoại hết tiền vào lúc nửa đêm, hay khi trời mưa gió thì đây không phải là hình thức tối ưu.

Vì vậy, bạn có thể tham khảo cách mua thẻ cào mobifone thứ 2 sẽ được giới thiệu ngay sau đây đó chính là: mua thẻ online

>>> Nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại bằng sms vui lòng tham khảo thông tin trong đường dẫn dưới đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html​

mua-the-dien-thoai-mobifone

Cách mua thẻ điện thoại mobifone online

Hình thức này, bạn sẽ tiến hành truy cập vào website Muathe123.vn để thực hiện mua thẻ online nhanh chóng. Muathe123.vn là một trong những địa chỉ website uy tín hàng đầu được rất nhiều người tin tưởng sử dụng  dịch vụ hiện nay. Bởi khi thực hiện giao dịch mua mã thẻ mobifone online tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu khủng là 6.1%.

>>> Tại Muathe123.vn còn gửi đến khách hàng dịch vụ nạp tiền điện thoại viettel với chiết khấu lên đến 16%. Nếu khách hàng đang sử dụng thuê bao viette có thể tham khảo thêm. Chi tiết có tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-viettel-8401.html

Để thực hiện mua thẻ điện thoại mobifone online tại webiste Muathe123.vn , bạn cần tiến hành như sau:

Bước thứ nhất: Tạo tài khoản thành viên và đăng nhập tài khoản vào hệ thống

Với bước này, bạn chỉ cần click vào mục: Đăng ký/Đăng nhập ngay tại màn hình trang chủ và làm theo hướng dẫn là hoàn thành ngay rồi.

Bước thứ hai: Sau khi đã có tài khoản thành viên, bạn quay lại giao diện trang chủ, nhấn chọn mục: Mua thẻ điện thoại, thẻ game, key virus giá rẻ. Tiếp tục nhập thêm các thông tin cần thiết sau:

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ muốn mua

Email nhận mã thẻ

Cách thức thanh toán: Thanh toàn bằng tài khoản thành viên để thuận tiện nhận chiết khấu cao.

>>> Click mục: mua thẻ ngay. Kết thúc giao dịch

Với những thông tin trên về các cách mua thẻ điện thoại mobifone, rất hy vọng các bạn đã lựa chọn được hình thức phù hợp nhất cho bản thân. Chúc các bạn thành công.