Các bước đổi card Vietnamobile ra thẻ vtc nhanh nhất

754 Lượt xem

Thực hiện đổi card Vietnamobile ra thẻ vtc thành công giúp quý khách hàng có ngay được mệnh giá thẻ cào game cho mình.

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào Vietnamobile không sử dụng đến, trong khi đó bạn đang chơi game Vcoin và cần nạp tiền cho tài khoản game của mình. Vậy thì bạn hãy nhanh chóng đổi thẻ điện thoại sang thẻ game để mua vật dụng nâng cấp cho game của mình.

doi-card-vietnamobile-ra-the-vtc

đổi card Vietnamobile ra thẻ vtc

Cách đổi card Vietnamobile ra thẻ vtc ở đâu an toàn, nhanh chóng nhất

Ngày nay, việc sử dụng thanh toán online đang nhận được sự tin dùng và quan tâm của đông đảo khách hàng sử dụng. Trong đó, dịch vụ đổi thẻ cào cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Bài viết này, tôi xin giới thiệu đến tất cả mọi người cách đổi card Vietnamobile ra thẻ vtc nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất.

Quá trình đổi thẻ diễn ra thành công và có bị gián đoạn hay không chính là khách hàng phải có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet như wifi, công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.

Hiện tại, có rất nhiều website phát triển dịch vụ đổi thẻ cào, chỉ cần tìm trên thanh công cụ tìm kiếm google là bạn sẽ dễ dàng có được cho mình rất nhiều danh sách về dịch vụ này. Nhưng không phải nơi đâu cũng uy tín để bạn gửi gắm những mệnh giá thẻ cào của mình, bạn cần phải biết chọn lọc đâu mới là những dịch vụ đổi thẻ uy tín còn đâu chính là lừa đảo người tiêu dùng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ đổi thẻ an toàn và chất lượng nhất. Giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, tôi xin giới thiệu đến các bạn trang web Napthe365.com, nơi thu mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game uy tín nhất hiện nay.

Nhưng trước hết, để có thể đổi card Vietnamobile ra thẻ vtc quý khách hàng cần đổi thẻ cào điện thoại Vietnamobile ra tiền mặt. Sau đó, bạn dùng số tiền đã đổi đó để mua thẻ cào game Vtc cho mình.

doi-card-vietnamobile-ra-the-vtc

đổi thẻ Vietnamobile ra thẻ vtc

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền mặt nhanh nhất

Các bước thực hiện đổi thẻ cào diễn ra nhanh chóng và đơn giản, chỉ từ 5-30 phút là khách hàng đã có ngay tiền mặt trong tài khoản của mình hoặc có ngay mệnh giá thẻ cào điện thoại, thẻ cào game ưng ý.

Bước 1. Bạn truy cập trang Napthe365.com bằng tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống.

Khách hàng chú ý là bạn cần cung cấp chính xác email cá nhân của mình để trong trường hợp bạn mua thẻ cào, hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào cùng số serial về mail của bạn.

Bước 2. Sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn đến ngay danh mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Nhập mã số thẻ cào điện thoại Vietnamobile cần đổi
  • Nhập số serial thẻ cào Vietnamobile cần đổi

Bước 3. Chọn ngay “Đổi thẻ thành tiền”

Nếu những thông tin về mã số thẻ cào cùng số serial thẻ Vietnamobile của bạn hợp lệ, thì quá trình đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu là 19%.

Chẳng hạn, nếu bạn đổi mệnh giá thẻ Vietnamobile 100k thành tiền, bạn phải trả cho hệ thống là 19.000vnđ, số tiền bạn nhận về cho mình là 81.000vnđ. Mệnh giá đổi thẻ càng cao càng có lợi cho bạn trong quá trình nhận mức chiết khấu.

Hy vọng, qua những thông tin trong bài, quý khách hàng đã biết cách đổi card Vietnamobile ra thẻ vtc, và đổi thẻ Vietnamobile thành tiền. Chúc bạn có những giây phút thực sự thư giãn và thoải mái khi tham gia dịch vụ đổi thẻ cào hay mua thẻ cào tại hệ thống. Trân trọng cảm ơn!