Bật mí gói C90 của nhà mạng Mobifone ưu đãi hấp dẫn

1915 Lượt xem

Có khá nhiều gói cước tổng hợp hiện nay được khách hàng ưa thích và đăng ký sử dụng. Trong số đó có thể kể đến là gói C90 của nhà mạng Mobifone. Với gói cước ưu đãi này các bạn sẽ có cơ hội nhận về tài khoản của mình rất nhiều ưu đãi cùng lúc. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này cũng như cách đăng ký gói cước trong bài viết  ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về gói C90 của nhà mạng Mobifone

Không chỉ đáp ứng cho một nhu cầu sử dụng riêng biệt của khách hàng mà gói cước này còn cộng vào tài khoản của khách hàng rất nhiều ưu đãi khác, cụ thể như sau :

  • Tặng ngay 60GB data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao.
  • Tặng ngay 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí
  • Các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút được miễn toàn bộ cước phí.

Như vậy có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước này có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu cùng lúc của khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên gói cước ưu đãi này lại chỉ dành cho những khách hàng may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng. Với những khách hàng không nằm trong danh sách này thì có thể tham khảo sang nhiều gói cước khác.

>>> Cách đơn giản nhất để mua thẻ viettel online D3s

Hướng dẫn cách đăng ký gói C90 của nhà mạng Mobifone

Cách đăng ký gói cước này rất đơn giản các bạn có thể trải nghiệm ưu đãi nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

DKV C90 gửi  về 9084.

+ Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi : 90. 000 đồng/ lần đăng ký.

+ Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước  : 30 ngày tính từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.  

+ Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

Xem thêm:  Cách mua thẻ điện thoại vietcombank nhanh gọn chỉ trong 3 phút

goi-cuoc-c90-mobifone

gói C90 của nhà mạng Mobifone

Khi nhận được tin nhắn của nhà mạng xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi. Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

Nếu như gói cước không còn phù hợp các bạn có thể tiến hành hủy nhanh chóng qua cú pháp tin nhắn :

HUY C90 gửi về 999.

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Tổng kết lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành gói C90 của nhà mạng Mobifone với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều mà nói thì khá tiết kiệm và tối ưu. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-mobile-online-8643.html