Bật mí cách mua thẻ BIT online cực kì dễ dàng và nhanh chóng

679 Lượt xem

Thẻ BIT hiện được sử dụng để nạp vào khá nhiều game online trên thị trường hiện nay. Để mua thẻ game BIT, các thuê bao có thể đến tận nơi các đại lý, nhà cung cấp thẻ sim trên toàn quốc hoặc có thể mua thẻ BIT online. Ngày nay hầu như các game thủ đều lựa chọn cách mua  online, để tiết kiệm thời gian và chi phí, cũng như giảm thiểu được nhiều rủi ro như thẻ lỗi, thẻ hỏng, hay mua nhầm mã thẻ điện thoại.

Cách mua thẻ BIT online cực kì đơn giản dành cho game thủ

Một trong số những website chuyên cung cấp các dịch vụ về thu mua thẻ cào uy tín đó chính là website napthe365.com. Khi thực hiện giao dịch mua mã thẻ trên website, các thuê bao sẽ được hưởng mức chiết khấu hết sức ưu đãi, và đặc biệt hơn nhiều so với cách mua thẻ cào giấy thông thường.  Đối với những mệnh giá càng cao thì khi mua thẻ BIT online các thuê bao sẽ được hưởng chiết khấu hàng ưu đãi. Đặc biệt hơn nữa các thuê bao còn không phải đi đâu xa, hay tìm kiếm một địa chỉ bán thẻ cào giấy thật sự uy tín mà vẫn có thể thực hiện được giao dịch ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào muốn.

>>> Địa điểm mua thẻ data 3g viettel chiết khấu hấp dẫn tại muathe24h.vn, hãy truy cập website để biết thêm nhiều thông tin nhé. 

mua-the-bit-online

Mua thẻ BIT online

Chi tiết cách mua thẻ BIT online đơn giản tại napthe365.com

Trước khi thực hiện bất cứ giao dịch gì các thuê bao cần đăng ký tài khoản thành viên sau đó đăng nhập thành công vào hệ thống thì mới được thực hiện các dịch vụ của napthe365.com.

>>> Tìm hiểu thông tin về cách nạp tiền điện thoại vao zing me cực nhanh chóng tại muathe24h.vn. 

Ngay sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống các thuê bao cần thực hiện đúng theo các bước sau để thực hiện thao tác mua thẻ BIT online đó là :

+Bước 1: Tiến đến mục “Mua mã thẻ “ trên màn hình giao diện.

+Bước 2: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin về Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ nạp, Số lượng thẻ cần mua, và ghi chú để hệ thống tiếp nhận thông tin sau đó xử lí cho bạn.

+Bước 3 : Ấn chọn “Mua thẻ ngay”

Ngay sau khi giao dịch mua thẻ BIT online được duyệt các thuê bao sẽ được nhận thông tin thẻ vào trong tài khoản cá nhân bao gồm mã thẻ nạp và số seri.

Lúc này các thuê bao chỉ cần thực hiện nạp như bình thường vào tài khoản game đang có nhu cầu.

Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate cực nhanh chóng, tiện lợi chưa? Nếu chưa biết thì hãy tìm hiểu thông tin tại website muathe123.vn nhé. 

mua-the-bit-online-1

Mua thẻ BIT online

Như vật, có thể thấy là các thuê bao hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, văn phòng hay bất cứ đâu truy cập vào mạng là đã có thể mua thẻ BIT online thành công, và đặc biệt là tại các website này các thuê bao cũng có thể thực hiện các giao dịch đổi thẻ Bit sang tiền mặt, đổi sang thẻ điện thoại ,...  Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin cho các thuê bao đang có nhu cầu, cũng như các thuê bao sắp có nhu cầu. Hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người cùng được biết đến nhé! Chúc các bạn mua thẻ thành công!