Bật mí cách hủy gói cước D7 của Mobifone nhanh chóng

1812 Lượt xem

Gói cước D7 là một gói cước ưu đãi 3G chu kỳ ngắn hạn cho khách hàng nhà mạng Mobifone sử dụng. Với những ưu đãi mà gói cước này mang lại khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng. Tuy nhiên nhiều khách hàng hiện nay không phát sinh nhu cầu phù hợp nữa,hoặc chỉ có nhu cầu sử dụng trong 1 ngày đó thì nên tiến hành hủy gói cước D7 của Mobifone.Các thực hiện vô cùng đơn giản, các thuê bao có nhu cầu tìm hiểu thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu nhu cầu hủy gói cước D7 của Mobifone

Gói cước ưu đãi D7 này cung cấp cho thuê bao đăng ký thành công 1.2Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng, đọc báo xem phim nghe nhạc và online mạng xã hội không tốn kém quá nhiều chi phí. Có thể thấy rằng với các gói cước ưu đãi này của nhà mạng thì các bạn sẽ không tốn kém quá nhiều chi phí nếu như nhu cầu sử dụng không nhiều.

>>> Cách đơn giản nhất để mua thẻ viettel online D3s

Tuy nhiên nhiều khách hàng sau khi hết nhu cầu sử dụng rồi mà vẫn quên không hủy gói cước dẫn đến gói cước có chức năng gia hạn tự động gây tốn kém khá nhiều.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước D7 của Mobifone

Cách tiến hành  hủy gói cước này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, khi gói cước không còn phù hợp nữa hoặc bạn muốn chuyển sang một gói cước khác thì có thể nhanh chóng tiến hành soạn tin nhắn với nội dung : 

HUY D7 gửi đến 999

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : 200 đồng./ tin nhắn sms.

Xem thêm:  Cách mua thẻ zing qua điện thoại nhanh chóng, tiện lợi

huy-goi-cuoc-D7-mobifone

hủy gói cước D7 của Mobifone

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này. Vậy nên trước khi tiến hành hủy các bạn cần kiểm tra ưu đãi còn lại trước để tránh lãng phí. Cụ thể cú pháp tin nhắn hỗ trợ tra cứu là :

KT DATA gửi về 999

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : 200 đồng./ tin nhắn sms.

Bởi vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên các bạn cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí nhất tránh lãng phí quá nhiều.

Tóm lại qua bài viết trên khách hàng đã nắm được không ít thông tin về cách hủy gói cước D7 của Mobifone. Hy vọng bài viết này hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng hơn, đặc biệt với những khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước.Hãy chia sẻ để cho các thuê bao khác của nhà mạng cùng biết đến thông tin này nhé. Chúc các bạn thành công.

>>  https://muathe123.vn/the-game/garena-8566.html