Bạn biết gì về phần mềm Kaspersky 2017?

198 Lượt xem

Bạn đang sử dụng Kaspersky để giúp máy tính được bảo vệ hoàn toàn khỏi virus. Tuy nhiên, bạn đã biết rằng ở phiên bản phần mềm Kaspersky 2017 nhà phát hành đã triển khai thêm những tính năng đặc biệt nhằm hỗ trợ máy tính một cách triệt để. Muốn biết thêm thông tin, bạn hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Không chỉ vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm bán phần mềm Kaspersky 2017 uy tín và có mức chiết khấu dành cho khách hàng cao. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể xem thêm gói dịch vụ diet virus cho android của địa chỉ của chúng tôi cùng uy tín tốt, giá tốt cùng chiết khấu cao. Nếu như người sử dụng đang rất muốn mua phần mềm diệt virus cho điện thoại thì hãy gọi trực tiếp ngay cùng địa chỉ của chúng tôi. Bảo đảm những gói dịch vụ mà cửa hàng chúng tôi mang đến đều khiến cho khách hàng cảm nhận hài lòng.

phan-mem-Kaspersky-2017

Phần mềm Kaspersky 2017 có những tính năng gì?

Phần mềm Kaspersky 2017 đã được bổ sung thêm một số tính năng ưu việt nhằm đem đến cho khách hàng một phần mềm diệt virus hoàn hảo nhất. Cụ thể, những tính năng đó như sau:

  • Phiên bản 2017 này phù hợp với toàn bộ các hệ điều hành Windows như Windows 7, 8.1, 10.
  • Bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng phần mềm ở mục “Hướng dẫn sử dụng” bởi vậy bạn không cần phải tra cứu cách sử dụng trên mạng nữa.
  • Với chức năng “Tự cập nhật”, những trò chơi, app, ứng dụng ưa thích của bạn sẽ được tự động update lên phiên bản mới nhất. Bạn không cần phải tự update nữa.
  • Những phần mềm lỗi, phần mềm quảng cáo sẽ được hệ thông tự động dọn dẹp, gỡ bỏ, trành trình trạng máy tính của bạn bị chậm.
  • Bạn sẽ không cần phải xem nhưng quảng cáo không mong muốn, không thích nữa bởi đã có ứng dụng “Anti – Banner”.
  • Thông tin ngân hàng của bạn khi thực hiện các giao dịch thanh toán trên máy tính sẽ không bao giờ bị lộ ra ngoài. Bởi vậy, bạn hãy cứ yên tâm mà thực hiện giao dịch trên máy tính nhé.
  • Địa chỉ email của bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trang bị virus tấn công, lấy cắp dữ liệu, thông tin vì đã có tính năng Mail anti virus bảo vệ.
  • Bạn sẽ không lo bị virus hoăc hacker xâm nhập vào máy tính theo đường truyền Internet bởi phần mềm đã tự động mã hóa toàn bộ các dữ liệu truyền mạng.  

Chuyên cung cấp dịch vụ diệt virus cho điện thoại uy tín và chất lượng. Vì thế nên, hãy mua nhanh phan mem diet virus cho thiết bị di động của mình ngay. Tất cả thông báo tìm hiểu về gói dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ngay cùng cửa hàng chúng tôi để được trợ giúp, hỗ trợ 1 cách rẻ nhất.

Hướng dẫn bạn cách mua phần mềm Kaspersky 2017 online

Hãy làm theo những bước sau đây để có thể nhận được mã key một cách đơn giản, dễ dàng nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào website muathe24h.vn

Hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn để có thể mua mã key một cách nhanh chóng, chiết khấu cao nhé.

Lưu ý rằng, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản thành viên của trang web thì mới có thể nhận được mức chiết khấu lên đến 14%. Bởi vậy, đừng quên đăng nhập vào trang web nhé.

Bước 2: Mua mã key

Tại mục “Phần mềm diệt virus” bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục nhé.

Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để không mất bất kì một chi phí giao dịch nào và được nhận chiết khấu cao nhất nhé.

Nhấn nút “Mua thẻ ngay” để hoàn thành thao tác mua thẻ nhé.

Địa chỉ của chúng tôi chuyên triển khai dịch vụ phần mềm diệt virus điện thoại uy tín và chất lượng với giá thấp nhất. Vì thế, nếu như quý khách đang cần sử dụng dịch vụ ở cửa hàng chúng tôi thì hãy gọi điện ngay để được trợ giúp một cách nhanh chóng nhất.

Với những thông tin chi tiết về phần mềm Kaspersky 2017 ở trên, mong rằng bạn đã tìm được cho mình một phần mềm diệt virus tiện ích nhất. Chúc bạn thành công.