4 trường hợp cần sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt

1317 Lượt xem

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu đời, tuy vậy không phải ai cũng biết đến dịch vụ này và nắm rõ được chức năng quan trọng của nó đóng góp vào trong cuộc sống của chúng ta như thế nào. Nếu bạn cũng đang quan tâm thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những trường hợp cần đổi thẻ card điện thoại hay card game lấy tiền trong bài viết dưới đây.

4 trường hợp cần sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt 

Cuộc sống ngày càng phát triển theo hướng tích cực, nhằm phục vụ tối đa cho những con người bận rộn, theo đó mà mọi giao dịch đều có thể diễn ra trực tuyến & thanh toán bằng internet banking hay thậm chí là thanh toán bằng thẻ cào điện tử. Chính điều này đã làm nên sự bùng nổ và phát triển của dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt. Vậy tại sao ngoài việc mua thẻ điện thoại online, chúng ta cần đổi thẻ lấy tiền? Bạn sẽ có ngay lời giải đáp trong từng trường hợp cụ thể dưới đây:

doi-the-cao-sang-tien-mat-napthe365

Tại sao cần đổi thẻ cào ra tiền mặt?

1. Dùng thẻ cào để tích hợp thanh toán online

Đây là 1 dịch vụ khá mới mẻ, được phát triển chưa quá lâu nhưng ai cũng nhận thấy sự tiện ích của dịch vụ này, rất hữu hiệu cho những website buôn bán hàng trực tuyến. Khi website bán hàng của bạn được tích hợp thanh toán thẻ cào có nghĩa là cho phép khách hàng nạp thẻ vào website để thanh toán các mặt hàng mua trên chính website đó. Và đương nhiên bạn cần đổ lại thẻ cho 1 địa chỉ thu mua để thu tiền về. Việc này sẽ giúp ích rất lớn và đem lại lợi nhuận cao cho những người kinh doanh, buôn bán hàng trên mạng.

2. Cần thanh lý, nghỉ bán thẻ cào

Qua 1 quá trình kinh doanh thẻ cào lâu năm, giờ đây bạn không còn hứng thú với mặt hàng này nữa mà muốn chuyển sang kinh doanh mặt hàng khác. Trong khi đó, số thẻ cào còn lại vẫn chưa được tiêu thụ hết, vậy thì bạn cần làm gì để giải phóng số thẻ cào đó để thu hồi lại vốn? Câu trả lời chính là đổi thẻ cào sang tiền mặt. Thay vì hoàn trả lại thẻ cào cho nhà mạng với nhiều thủ tục rắc rối, mất thời gian & tốn nhiều chi phí thì bạn nên chọn cách đổi thẻ cào lấy tiền ở các cổng thanh toán chuyên thu mua thẻ cào trực tuyến. Chắc chắn bạn sẽ thu hồi được số tiền nhiều nhất & nhanh nhất.

3. Chơi game đổi thưởng được nhiều mệnh giá thẻ cào giá trị

Đây là một trường hợp đặc biệt, rất cần đến dịch vụ đổi thẻ cào lấy tiền. Bởi họ chơi game chính là để kiếm tiền thông qua những chiếc thẻ cào đổi thưởng được. 

Nếu như trước đây chơi game chỉ với mục đích là để giải trí thì giờ đây đã tích hợp lợi ích kép: giải trí & kiếm thẻ cào. Khi kiếm được thẻ cào với số lượng lớn đến nỗi không nạp tiền hết cho dế cưng được thì việc phát sinh đổi thẻ cào sang tiền mặt là điều đương nhiên.

Như vậy khi chơi game kiếm thẻ cào hãy đổi ngay ra tiền mặt về tiêu bạn nhé!

4. Bạn được tặng thẻ cào hoặc mua nhầm thẻ cào

Khi được tặng nhiều thẻ cào mà không dùng hết hoặc mua nhầm thẻ cào không đúng với nhà mạng đang dùng thì hãy nhanh chóng đổi thẻ cào lấy tiền hoặc đổi lấy thẻ cào khác đúng với nhà mạng mà mình đang dùng. Như vậy bạn sẽ không phải bỏ phí mệnh giá của chiếc thẻ cào giá trị. Ví dụ bạn được tặng mệnh giá thẻ Gate 5 triệu đồng nhưng lại không có nhu cầu dùng đến loại thẻ này thì đổi thẻ cào Gate thành tiền mặt hoặc đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Còn rất nhiều trường hợp khác cần sử dụng đến dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền, đây chỉ là 1 trong 4 trường hợp dễ phát sinh nhất.

Khi có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt hãy đến ngay với website thu mua thẻ cào Napthe365.com để tận hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất, nhận được nhiều ưu đãi nhất

Hi vọng qua nội dung bài viết trên đây, các bạn đã nắm rõ những trường hợp cần đến việc đổi thẻ cào sang tiền mặt để khi nào mắc phải 1 trong những trường hợp trên, các bạn sẽ biết cách xử lý như thế nào cho hợp lý và tiện lợi nhất.

Chúc các bạn luôn thành công!