Ưu đãi 40 phút gọi miễn phí khi đăng ký gói cước TQT49 Mobifone

176 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi tham gia đăng ký gói cước TQT49 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 40 phút gọi quốc tế miễn phí. Đây là gói cước được nhiều thuê bao di động lựa chọn khi có nhu cầu gọi điện thường xuyên với bạn bè, người thân khi nước ngoài.

dang-ky-goi-cuoc-TQT49-Mobifone

Thông thường, khi thực hiện các cuộc gọi quốc tế người dùng di động sẽ phải mất rất nhiều cước phí cho nhu cầu liên lạc đến bạn bè, người thân của mình. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được cước phí khi liên lạc quốc tế  nhà mạng đã cho triển khai gói cước TQT49 Mobifone. Theo đó khi đăng ký gói cước TQT49 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 40 phút gọi miễn phí. Với ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% cước phí khi thực hiện cuộc gọi quốc tế.

Hướng dẫn đăng ký gói cước TQT49 Mobifone ưu đãi 40 phút gọi quốc tế

Gói cước TQT49 Mobifone ưu đãi gọi quốc tế rẻ như gọi trong nước sẽ góp phần giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiề cước phí khi sử dụng. Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai cú pháp đăng ký gói cước rất đơn giản, nếu bạn có nhu cầu đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn ON TQT49 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước thuê bao di động chỉ cần đợi tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký gói cước thành công là có thể nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại.

Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước TQT49 Mobifone

  • Tặng ngay 40 phút gọi quốc tế đến các mạng di động và cố định quốc tế thuộc các nước theo danh sách.
  • Ưu đãi phút gọi từ gói cước được sử dụng trong 7 ngày.
  • Cước phí gói chỉ 49.000đ.

Như vậy ưu đãi cước phí 49.000đ bạn sẽ nhận 40 phút gọi miễn phí. Với mức giá này thuê bao sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi liên lạc ra nước ngoài.

dang-ky-goi-cuoc-TQT49-Mobifone

Hướng dẫn gọi quốc tế từ gói cước TQT49 Mobifone

Sau khi đăng ký gói cước TQT49 Mobifone các thuê bao di động khi có nhu cầu gọi quốc tế bạn sẽ thực hiện thao tác như sau: 1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi. (nếu mã vùng có số 0 ở đầu thì bạn bỏ số 0 này).

Thông tin chi tiết về gói cước TQT49 Mobifone

Đối tượng được sử dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone.

Phạm vi áp dụng: Thuộc các nước trong danh sách gọi quốc tế áp dụng với gói TQT49, cụ thể:

  • Gọi cố định và di động: Tại các quốc gia: China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand, USA, Canada,.
  • Gọi cố định: Tại các quốc gia: Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom, Argentina, Australia, Belgium, Brazil,  Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain.

Cước phí: 49.000đ/lần.

Chu kỳ sử dụng: 7 ngày.

Để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT QT gửi 999.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên thuê bao di động cần bảo đảm đủ tài khoản để gia hạn gói cước. Để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng di động bạn có thể mua thẻ điện thoại online để nạp vào tài khoản điện thoại để an tâm sử dụng và gia hạn gói cước trong chu kỳ tiếp theo.

Khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY TQT49 gửi 999. 

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước TQT49 mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước TQT49 Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.