Tuyệt chiêu mua thẻ điện thoại online bằng Vietcombank siêu nhanh

503 Lượt xem

Nhịp sống ngày càng sôi động, con người ngày càng bận rộn với guồng quay của công việc. Vì vậy mọi hoạt động trong đời sống hầu hết mọi người đều hướng đế sự thuận tiện và hiện đại. Việc mua thẻ điện thoại cũng không ngoại lệ, hiện nay người dùng di động đã có thể mua thẻ và nạp tiền nhanh chóng hơn với hình thức mua thẻ điện thoại online bằng Vietcombank. Đây là dịch vụ tiện ích giúp người dùng chẳng cần đi ra ngoài mua thẻ cào mà vẫn có được mã thẻ sau ít phút.

mua-the-dien-thoai-online-bang-vietcombank

Lợi ích của hình thức mua thẻ điện thoại online bằng Vietcombank:

 • Sự nhanh chóng: khi mua thẻ online và thanh toán bằng thẻ Vietcombank, giao dịch diễn ra rất nhanh chóng bạn sẽ nhận ngay mã thẻ vào địa chỉ email khi giao dịch thành công mà chẳng cần đi đâu xa
 • Sự tiện lợi: chỉ với một thiết bị có kết nối mạng cùng một thẻ atm Vietcombank có thể thanh toán trực tuyến là các bạn có thể mua thẻ điện thoại bất cứ lúc nào, không phải băn khoăn về vấn đề thời gian cũng như điều kiện thời tiết,...
 • Tính an toàn: mua thẻ bằng cách này bạn cũng không phải lo những trường hợp như thẻ cào giả, thẻ cào không có giá trị sử dụng, thẻ cào mất số, mờ số, nạp sai nhiều lần khiến sim bị khóa,... vì mã thẻ sẽ được gửi vào email cá nhân nên rất an toàn và đảm bảo.
 • Hơn nữa mua thẻ điện thoại online bằng Vietcombank bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn, sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn để quá trình mua thẻ diễn ra được thuận lợi.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại bằng vcoin

Cách mua thẻ điện thoại online bằng Vietcombank siêu nhanh

- Dùng điện thoại hay máy tính có kết nối mạng truy cập vào website Banthe24h.vn và chọn dịch vụ "mua thẻ điện thoại online"
- Điền chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu như: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email. 
- Chọn phương thức thanh toán là tài khoản ngân hàng Vietcombank. Khi thanh toán bằng hình thức này bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng tốt cụ thể như sau:

mua-the-dien-thoai-online-bang-vietcombank

 

 • Thẻ Viettel là 1,1%
 • Mobifone là 1,1%
 • Vinaphone là 1,1%
 • Gmobile là 5%
 • Vietnamobile là 5%

- Điền các thông tin để xác nhận thanh toán với ngân hàng Vietcombank, xác nhận thanh toán thành công bạn chỉ cần vào email của mình để lấy mã thẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nạp tiền điện thoại nhanh chóng qua tính năng bắn tiền điện thoại Popup trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn tại mục Nạp tiền điện thoại. Đây là tính năng giúp bạn mua thẻ cào nhanh chóng nhất nạp tiền cho thuê bao di động của mình hay của người thân một cách chủ động nhất. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán: Chọn ngân hàng Vietcombank

>> Bấm Nạp tiền ngay sẽ được hệ thống xử lý và bắn tiền tương đương mệnh giá vào ngay tài khoản của thuê bao cần nạp ngay sau đó. Đây là cách nạp tiền nhanh nhất nhưng chiết khấu không cao bằng cách mua mã thẻ cào về sử dụng. 

Vì vậy, bạn nên chọn cách giao dịch tương ứng với mỗi mục. Bởi mỗi mục sẽ có ưu điểm riêng mà bạn cần như muốn mua thẻ cào giá rẻ nhất, bạn chọn mục Mua mã thẻ cào và thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn không mất phí cho tất cả giao dịch mua thẻ cào của bạn. 

Chỉ với vài click chuột theo hướng dẫn chi tiết trên đây là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại online Vietcombank thành công. còn chần chờ gì nữa mà không mau truy cập ngay website Banthe24h.vn để trải nghiệm dịch vụ tiện ích tuyệt vời này thôi nào.