Nhận ngay ưu đãi 100GB data khi đăng ký gói cước MAXTN Mobifone

184 Lượt xem

Chỉ với 50.000đ tháng khi đăng ký gói cước MAXTN Mobifone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 100GB data để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet phục vụ cho công việc, học tập và giải trí suốt 30 ngày trong tháng.

dang-ky-goi-cuoc-MAXTN-Mobifone

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước MAXTN Mobifone là gói cước nhận được sự quan tâm của động đảo người dùng. Khi đăng ký gói cước MAXTN Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 100GB data tốc độ cao mỗi tháng chỉ với chi phí 50,000đ. Với mức ưu đãi hấp dẫn và cước phí cức rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

  • Xem thêm tin tức về dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại mới nhất tại đây

Thông tin chi tiết về gói cước MAXTN Mobifone

Gói cước MAXTN Mobifone được triển khai từ tháng 8/2017 tại địa bàn các tỉnh Tây Nguyên, hiện tại gói cước có ưu đãi rất hấp dẫn và được nhiều người sử dụng. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 11/8/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Với ưu đãi lưu lượng cực khủng nhưng gói cước MAXTN không áp dụng đại trà mà chỉ những thuê bao di động trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MAXTN từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của mình có thộ đối tượng nhận được ưu đãi từ nhà mạng hay không bạn gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ.
  • Phạm vi triển khai: Thuê bao Mobifone kích hoạt sim mới tại khu vực Tây Nguyên bao gồm các tỉnh: Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tun, Đak Lăk, Dak Nông.
  • Cước phí đăng ký: 50,000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

dang-ky-goi-cuoc-MAXTN-Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAXTN Mobifone nhanh nhất

Ưu đãi từ gói MAXTN Mobifone khiến rất nhiều thuê  bao di động không thể bỏ lỡ. Với mức ưu đãi lên đến 100GB sẽ giúp các thuê bao di động thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: DK MAXTN gửi 789

Sau khi đăng ký gói cước các thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại để thiết bị được cập nhật ưu đãi từ gói cước là có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói MAXTN Mobifone

Khi đã đăng ký gói MAXTN Mobifone bạn sẽ nhận được 30GB tốc độ cao sử dụng 3G, 4G trong 30 ngày.

Tặng thêm 100GB data từ gói cước sử dụng không giới hạn thời gian sử dụng nên bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày.

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cướ, nhà mạng sẽ ngắt kết nối nếu thuê bao tiếp tục sử dụng nhà mạng sẽ tính phí truy cập theo quy định của nhà mạng.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau: KT MAXTN gửi 789.

Để hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999

Nếu gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình bạn hủy theo cú pháp tin nhắn như sau: GH gửi 999.

Gói cước MAXTN Mobifone có ưu đãi data cực kỳ khủng, do đó các thuê bao di động nên truy cập vào website doithe3s.com/mua-the-cao-online để mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ nạp vào tài khoản ngay hôm nay và tham gia đăng  ký gói cước để nhận ưu đãi 100GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng trong tháng.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước MAXTN mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước MAXTN Mobifone thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.