Mua the online có được hưởng khuyến mãi không?

428 Lượt xem

Ngày nay, khi thời đại công nghệ đang càng ngày càng phát triển, hình thức mua thẻ cào trực tuyến đã dần dần thay thế cho hình thức mua thẻ trực tuyến mà người dùng sử dụng từ trước đến nay. Người dùng sử dụng dịch vụ này tại các địa chỉ online thường được nhận mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, thường là từ 3-5 % cho mỗi loại thẻ cào. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa nắm rõ thông tin về các dịch vụ này thường băn khoăn với câu hỏi, vào các thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi thì mua thẻ điện thoại online có được hưởng hay không?

Nếu cũng đang có cùng thắc mắc trên, thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, vì nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn đang tìm hiểu một cách chi tiết nhất.

Mua the online có được hưởng khuyến mãi không?

mua thẻ online

Thực chất mua thẻ online chỉ là một hình thức mua thẻ cào bình thường, thay vì sử dụng tiền mặt để thanh toán cho việc mua thẻ, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp qua mạng internet, sau đó mã thẻ được gửi về tài khoản email hoặc số điện thoại mà quý khách đã cung cấp.

Mức chiết khấu mà quý khách nhận được khi mua thẻ tại các địa chỉ online là con số mà các địa chỉ này trực tiếp đem đến cho khách hàng, chứ không phải là dịch vụ mà nhà mạng cung cấp, chính vì thế chính sách chiết khấu không hề ảnh hưởng gì đến các chương trình khuyến mãi, vì thế mua card điện thoại online vẫn sẽ được hưởng khuyến mãi của nhà mạng.

Ví dụ cụ thể để bạn có thể dễ dàng hình dung ra như sau:

Bạn mua thẻ điện thoại Viettel mệnh giá 500.000 vào ngày diễn ra chương trình khuyến mãi 50% ở banthe24h.vn , tài khoản của bạn sẽ có thêm 750.000đ, mức chiết khấu bạn nhận được ở banthe24h.vn là 5,5%, do đó, bạn chỉ cần trả 472.500đ mà vẫn có thêm 750.000đ trong tài khoản.

Thế nên, việc bạn mua thẻ cào trực tuyến không hề ảnh hưởng đến các những ưu đãi trong các chương trình khuyến mãi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này nhé.

Một số lưu ý khi mua the online

địa chỉ mua thẻ cào online

Để quá trình mua thẻ điện thoại trực tuyến được diễn ra một cách thành công nhất, có một số điều mà bạn nên lưu ý nhé:

  • Đọc kỹ các điều khoản sử dụng dịch vụ: Đây là một điều vô cùng quan trọng trước khi bạn bắt đầu thực hiện bất kỳ điều gì, bởi đọc trước những thông tin này sẽ giúp bạn biết điều những điều gì nên tránh để giao dịch diễn ra thành công nhất.

  • Chú ý hình thức thuê bao của bạn: Bạn nên để ý đến mục điền loại thuê bao: trả trước hoặc trả sau. Tránh trường hợp nhầm lẫn 2 loại thuê bao này, giao dịch của bạn sẽ không thực hiện được.

  • Kiểm tra kỹ số điện thoại hoặc email trước khi bấm nút thực hiện giao dịch: Điền thật đầy đủ, chính xác số điện thoại và email, tránh trường hợp nhầm lẫn số điện thoại hoặc các ký tự trong email, bạn sẽ không thực hiện được giao dịch, hoặc trường hợp xấu hơn nữa, đó là bạn sẽ mua thẻ/ nạp tiền cho một người lạ.

  • Kiểm tra tin nhắn và tài khoản điện thoại khi nạp thẻ/mua thẻ: để chắc chắn rằng tài khoản điện thoại của mình đã được cộng tiền, bạn kiểm tra lại lần nữa theo cú pháp *101#.

  • Mua thẻ vào ngày khuyến mãi, bạn nên thực hiện giao dịch trước 22h tối để tránh trường hợp xảy ra tắc nghẽn hệ thống vì có quá nhiều khách hàng cùng sử dụng dịch vụ.

  • Chụp lại các thông tin giao dịch lưu lại, đây là một tip tuy “nhỏ mà có võ”. Đây sẽ là chứng cứ mà bạn có nếu chẳng may hệ thống bỗng nhiên bị “đơ”, bạn không nhận được mã thẻ, hoặc không được cộng tiền vào tài khoản.

  • Chọn 1 địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện mua the online, tránh trường hợp giao dịch tại 1 địa chỉ không uy tín, bạn sẽ không những không thực hiện được giao dịch, hoặc nguy hiểm hơn là co thể bị mất những thông tin cá nhân của mình mà không hề hay biết.

Xin giới thiệu đến khách hàng một địa chỉ online rất nối tiếng hiện nay, đó là banthe24h.vn. Tuy mới xuất hiện trên thị trường không lâu, nhưng địa chỉ này đã nhận được nhiều lời khen từ đông đảo người dùng nhờ những dịch vụ hiện đại, sự chăm sóc tận tình cùng với mức giá thành đưa ra vô cùng hợp lý. Nếu đang có nhu cầu mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, các loại thẻ data, mã kích hoạt virus thì đừng chần chừ mà truy cập ngay vào banther24h.vn để trải nghiệm nhé.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mua the online. Nếu hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, hãy giới thiệu đến bạn bè, người thân của mình để cùng sử dụng và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

>> Xem thêm: Mách bạn địa chỉ mua thẻ viettel online với giá buôn