Mách bạn cách đổi tiền từ thẻ điện thoại chuẩn nhất

301 Lượt xem

Tình trạng dư thừa thẻ cào, thẻ điện thoại là tình trạng thường xuyên xảy ra hiện nay đối với các thuê bao có thể do các lí do : được bạn bè tặng, được trúng thưởng, mua nhầm thẻ của nhà mạng khác. Vậy làm thế nào để chuyển đổi thẻ, cách đổi tiền từ thẻ điện thoại như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ cũng như hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất cách đổi thẻ cào tránh lãng phí.

Cách đổi tiền từ thẻ điện thoại giúp giảm thiểu lãng phí

Nếu như  trước đây, khi có thẻ cào điện thoại trong tay các thuê bao chỉ có thể nạp hết vào di động hoặc đem tặng cho người khác. Vì nếu để lâu không nạp thẻ cũng sẽ hết hạn sử dụng, không nạp được nữa rất lãng phí.

Còn bây giờ, khi có thẻ cào các bạn hoàn toàn có thể đổi thành tiền mặt một cách dễ dàng, để sử dụng tiền vào mục đích khác hợp lý hơn.

Xem thêm:  Giới thiệu các thông tin chi tiết về mua thẻ bit bằng sms vinaphone

cach-doi-tien-tu-the-dien-thoai

Đổi tiền từ thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách đổi tiền từ thẻ điện thoại chuẩn nhất

Hiện nay việc đổi thẻ cào thành tiền này chỉ thực hiện được trên các hệ thống website chuyên cung cấp các dịch vụ online về thẻ cào. Nhưng khách hàng nên lựa chọn những website uy tín, dịch vụ hấp dẫn, cũng như mức chiết khấu hợp lí để sử dụng. Napthe365.com là một trong những website đang rất được nhiều người tin dùng và phản hồi tích cực.

Khách hàng có thể tham khảo cách đổi tiền từ thẻ điện thoại tại napthe365.com dưới đây :

  • Bước 1 : Khách hàng cần đăng nhập vào hệ thống, nếu chưa là thành viên khách hàng cần đăng ký thành viên mới.
  • Bước 2 : Sau khi đăng nhập thành công, lựa chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Khách hàng cần lựa chọn nhà mạng của thẻ cào đang sở hữu

Điền mã thẻ cào, số seri.

  • Bước 3 : Khách hàng ấn chọn “ Đổi thẻ thành tiền “ để hoàn tất giao dịch.

Ngay sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn bao gồm chi tiết giao dịch vừa thực hiện, và các thông tin liên quan. Tiền sau khi đổi từ thẻ sẽ được cộng vào ví online của khách hàng trên website.

Khách hàng vào phần “ Cài đặt “ để cập nhật hồ sơ liên quan về tài khoản ngân hàng. Sau đó, chuyển hết tiền trong tài khoản ví online về tài khoản ngân hàng của mình.

Hệ thống sẽ kiểm tra các thông tin, và thực hiện giao dịch ngay lúc đó, nếu các thông tin bạn cung cấp là chính xác và đầy đủ thì bạn đã có thể rút tiền về thành công mà không mất thời gian quá lâu.

cach-doi-tien-tu-the-dien-thoai-1

Hướng dẫn đổi tiền từ thẻ điện thoại Viettel

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách đổi tiền từ thẻ điện thoại đơn giản và dễ sử dụng nhất mà các khách hàng nên tham khảo. Để giảm bớt tình trạng lãng phí, bạn hãy thử phương pháp trên xem sao nhé.

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-cao-garena-8569.html