Hướng dẫn đăng kí dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone

319 Lượt xem

    Cuộc sống vất vả khiến cho chúng ta có ít thời gian cho nhau và chăm sóc cho những người trong gia đình.   Nắm bắt tâm lý của khách hàng nhà mạng hiện nay đã triển khai dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone  để giúp các gia đình có thể dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc và yêu thương nhau nhiều hơn.

     Đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone  , thuê bao sẽ nhận được những thông tin rất bổ ích: bí mật giữ gia đình hạnh phúc, làm đẹp, lời khuyên trong cuộc sống, ... Đặc biệt, bạn có cơ hội nhận được lời giải đáp cho những câu hỏi mà bạn còn khó giải quyết.

     Nếu bạn cần một giữ lửa của tình yêu, hôn nhân và gia đình,  thì không nên bỏ qua dịch vụ cực kì ưu đãi và hấp dẫn này.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone  

dich-vu-thi-tham-ben-goi-vinaphone

dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone

Tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại trả sau vinaphone tại đây https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-tra-sau-vinaphone-8459.html

Thì thầm bên gối vinaphone là một dịch vụ tiện ích của nhà mạng Vinaphone đã được phổ biến rộng rãi trên toàn quốc dành cho các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của nhà mạng.   Dịch vụ hỗ trợ này, cực kì thích hợp cho những người đã có gia đình.

- Lệ phí đăng ký: 3.000 đồng / 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.   Miễn phí ngày đầu tiên sử dụng cho thuê bao đăng ký.

- Gói dịch vụ có tính năng tự động gia hạn khi 7 ngày kết thúc, nếu tài khoản chính có đủ tiền.   Ngược lại, nếu không đủ tiền thì dịch vụ sẽ tự động được hủy bỏ.   Để sử dụng  dịch vụ thì bạn cần phải nạp tiền và thực hiện đăng kí lại.

- Cú pháp đăng kí dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone  : DK TTBG gửi 9000

- kênh nhận thông tin: qua tin nhắn SMS gửi đến thuê bao mỗi ngày.

Những ưu đãi nhận được từ dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone  

Đăng kí dịch vụ thành công, thuê bao sẽ nhận được nhiều thông tin vô cùng hữu ích và cần thiết trong cuộc sống. Qua đó, các thuê bao sẽ có nhiều bí quyết làm thế nào để giữ lửa của tình yêu và xây dựng một gia đình tốt đẹp nhất

+ Mỗi ngày, tổng đài mobifone để sẽ gửi những thông tin hay tới thuê bao của bạn

+ Các thuê bao sẽ nhận được rất nhiều những kinh nghiệm hay để duy trì hạnh phúc gia đình

+ Ngoài ra, dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone  sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những "bí không thể nói" .

    Bên cạnh những tiện ích mà dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone  mang lại, thuê bao có thể đăng ký thêm gói cước 3G Vinaphone để tra cứu, tìm hiểu thêm thông tin hay, mới lạ, phục vụ nhiều những nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống hơn. Quan trọng hơn, đăng kí 3G thành công thì thuê bao còn có nhiều giây phút giải trí và thư giãn góp phần thêm gia vị cho cuộc sống.  Nhanh chóng chọn cho mình một gói 3G để đăng kí và sử dụng nhé.

    Nếu như bạn cảm thấy dịch vụ không cần thiết nữa mà muốn sử dụng một dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng thì bạn nên thực hiện soạn tin hủy gói: HUY TTBG gửi 9000 để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình nhé

huy-dich-vu-thi-tham-ben-goi-vinaphone

dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone

    Hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ Thì thầm bên gối vinaphone   ngay từ bây giờ. Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng!

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại gribank vui lòng tham khảo thêm tại đây https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-agribank-8418.html