Giới thiệu cách mua thẻ Garena bằng SMS mà bạn nên biết

832 Lượt xem

Hiện nay cách mua thẻ garena online hay mua thẻ bằng SMS rất được các thuê bao của các nhà mạng đặc biệt là các game thủ quan tâm để có một cách nạp game LOL, Fifa Online....một cách nhanh chóng nhất.

Xuất phát từ nhu cầu giải trí đồng thời rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết thì việc chơi game có chừng mực và khoa học sẽ đem lại những lợi ích rất tốt cho bản thân bởi vậy khi chơi game sử dụng những hình thức nạp tiền để mua những vật phẩm hay gia tăng sự cạnh tranh trong game là việc cần thiết và bạn có thể sử dụng nạp ngay trong game khi thực hiện trên thuê bao Viettel, Vinaphone hay Mobifone...

cách mua thẻ garena bằng sms

Giới thiệu cách mua thẻ Garena bằng SMS nhanh chóng

Với cách mua này bạn có thể sử dụng khi không có wifi hay sử dụng 3G để mua trực tuyến mà có thể sử dụng ngay lập tức chỉ cần trong tài khoản trên thuê bao của bạn thoải mãn đủ điều kiện đồng thời thuộc đối tượng nhà mạng triển khai là có thể sử dụng ngay cách mua nhanh này.

Khi mua những mã thẻ game của nhà phát hành Garena để nạp vào một trong những tựa game đình đám nhất thế giới là Liên Minh Huyền Thoại hay Fifa Online giúp bạn nâng tầm cao mới cho những nhân vật của mình và nếu thực sự có năng lực bạn cũng có thể có cơ hội tham gia những giải đấu game lớn trong đó Việt Nam cũng là một quốc gia rất có vị thế trong làng game Đông Nam Á.

Cách mua thẻ Garena bằng SMS này bạn có thể thực hiện với sim Viettel bởi các nhà mạng khác vẫn chưa liên kết và triển khai hình thức này. Cú pháp bạn nên chủ động nhắn tin có nội dung như sau:

GM [Tên_tài_khoản] gửi ngay về 6728

hay

GM [UID] gửi ngay về 6728

Trong đó:

[Tên_tài_khoản] là acount/tài khoản trong game của bạn.

UID được lấy tại website của game bạn có thể lấy được ngay mã số tài khoản bao gồm 8 số (không thay đổi được).

cách mua mã thẻ garena bằng sms

 

Lưu ý khi thực hiện cách mua thẻ Garena bằng SMS

Khi thực hiện theo một trong hai cú pháp trên là bạn đã nạp tiền tự động 3 ngày sử dụng cho tài khoản Gold Membership (GM) hay nạp với UID tương ứng.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện nạp vào tài khoản thông thường với một trong hai cú pháp tương ứng như sau:

GS [Tên_tài_khoản] gửi ngay về 6728.

hay

GS [UID] gửi ngay về 6728.

Một lưu ý nhỏ là khi thực hiện tin nhắn với 6728 chi phí dịch vụ mỗi tin nhắn sms là 15.000đ. Khi đó tổng đài sẽ trả tin nhắn về với nội dung kèm theo mã thẻ (Card No) và Pin để bạn nạp trực tiếp trên trang chủ nạp tiền của Garena.

Như vậy khi thực hiện cách mua thẻ Garena bằng SMS bạn có thể sử dụng ngay những lúc muốn gia tăng tài khoản trong game.