Đổi thẻ cào Gate thành tiền mặt nhận ưu đãi khủng lên tới 87.5%

633 Lượt xem

Đổi thẻ cào Gate thành tiền mặt nhanh chóng, đơn giản, hưởng chiết khấu cực khủng lên tới 81.5% chỉ có tại Napthe365.com. 

Để nắm rõ cách thức đổi thẻ cào Gate thành tiền mặt như thế nào, trước tiên mời bạn đọc cùng tìm hiểu xem thẻ gate là gì đã nhé.

Thẻ Gate là gì? Tại sao cần sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào gate thành tiền mặt?

Thẻ Gate là thẻ nạp do FPT phát hành giúp người dùng tham gia vào mua vật phẩm, chiến lợi phẩm, nâng cấp nhân vật,... khi tham gia vào các sản phẩm game do FPT Online phát hành. Thẻ Gate hiện đang được phát hành ở 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online nhưng chúng đều có đủ các mệnh giá như sau: 10.000đ; 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ;....; 5.000.000đ

Hướng dẫn mua thẻ cào Zing online https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-zing-online-8412.html
Hiện tại thẻ Gate đang được đông đảo các gamer sử dụng để nạp vào các cổng game do FPT phát hành như sau: MU Việt Nam; Dragonica, Thiên Long Bát Bộ; Bá Chủ Thế Giới.... Khi nạp thẻ gate vào các game này, giá trị thẻ gate sẽ được quy về các đơn vị tiền ảo tương ứng đó để giúp gamer mua sắm vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình càng trở nên mạnh mẽ hơn, chiến đấu dũng mãnh dẻo dai hơn.

doi-the-cao-gate-thanh-tien-n365

Có thể biến các mệnh giá thẻ Gate thành tiền mặt vô cùng giá trị

Tuy nhiên trong quá trình chơi game, đã có rất nhiều game thủ nhận thưởng được mệnh giá thẻ Gate lên đến 5.000.000đ, đây là 1 mệnh giá lớn do đó việc phát sinh đổi thẻ cào gate thành tiền mặt là điều đương nhiên. Bởi lẽ thẻ gate ngoài dùng để nạp game ra thì không thể dùng để nạp tiền điện thoại được, còn khi thực hiện quy đổi thẻ Gate sang tiền người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn thế.

Cách nạp tiền điện thoại cho người khác mạng Viettel https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-nguoi-khach-viettel-8390.html

Nắm bắt được nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ game thành tiền mà cụ thể ở đây là đổi thẻ cào Gate, Napthe365.com đã nhanh chóng có mặt trên thị trường để thu mua tất cả các loại thẻ cào, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Đặc biệt, khi thực hiện quy đổi thẻ cào Gate thành tiền mặt tại Napthe365.com, bạn sẽ nhận được chiết khấu khủng lên tới 87.5%, đây là mức chiết khấu khủng nhất trong lịch sử thị trường đổi thẻ cào hiện nay. Khi bạn thực hiện đổi thẻ Gate mệnh giá 1 triệu đồng, bạn sẽ chỉ mất 125.000đ để thu về 875.000đ trong tài khoản. Quá ưu đãi và quá hấp dẫn phải không!!! Vậy khi đang có nhu cầu đổi thẻ cào Gate thành tiền, bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay với Napthe365.com đi nào!

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Gate thành tiền tại Napthe365.com

Để đổi thẻ Gate thành tiền tại Napthe365.com, rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên Napthe365.com bằng email cá nhân của bạn, sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Napthe365.com của bạn, sau đó chọn mục 'đổi thẻ cào thành tiền', nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu

- Chọn nhà mạng: Gate/FPT

- Nhập chính xác số serial & mã số thẻ cào Gate

>> Click đổi thẻ ngay để hoàn tất giao dịch đổi thẻ gate. 

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của bạn

Bạn cần cập nhật chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của mình, sau đó chọn mục rút tiền, nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu và chờ khoản 5-30 phút sau chắc chắn tiền đã về tài khoản ngân hàng của bạn rồi.

Như vậy chỉ với 2 bước siêu đơn giản là bạn đã hoàn thành việc đổi thẻ cào Gate thành tiền thành công. Nếu như bạn đang có nhiều thẻ gate không dùng đến trong khi thiếu tiền tiêu hoặc thiếu thẻ điện thoại thì hãy đến với Napthe365.com để đổi thẻ cào gate thành tiền hoặc đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại nhanh chóng tiện lợi nhé. Chúc bạn thành công!