Công dụng card điện thoại và quy trình đổi card ra tiền bạn đã biết hay chưa?

374 Lượt xem

Công dụng của card điện thoại trong đời sống và quy trình đổi card điện thoại ra tiền được thực hiện một cách dễ dàng bạn đã biết hay chưa?

Công dụng của card điện thoại trong đời sống

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với card Mobi, card Vinaphone, card Viettel và card Vietnamobile…tất cả đều những thẻ điện thoại được dùng để nạp tiền điện thoại cho các thuê bao sử dụng với từng nhà mạng tương ứng. Ví dụ như thuê bao Mobifone chỉ dùng được card Mobifone để nạp và sim của mình và sử dụng cho nhu cầu nghe gọi, nhắn tin hay thậm chí là đăng ký các gói cước ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng.

Ngoài lợi ích quen thuộc của card điện thoại của các nhà mạng ấy đã được ứng dụng và mở rộng một cách mạnh mẽ chưa từng có trong lịch sử phát triển của nhân loại. Theo đó, các loại thẻ điện thoại cùng với những giá trị mà nó mang lại tương đương với một giá trị tiền mặt tương ứng sẽ được sử dụng trong thanh toán điện tử, thậm chí bạn cũng có thể đổi card điện thoại ra tiền mặt để rút về tài khoản của mình một cách vô cùng đơn giản.

card-dien-thoai

Quy trình đổi card điện thoại ra tiền

Để hiểu được quy trình việc đổi thẻ điện thoại ra tiền, bạn cần nắm có ít nhất một mã thẻ có giá trị như thẻ điện thoại Mobifone 100k chẳng hạn để thực hiện. Việc đổi card này sẽ được diễn ra trên một trong những trang web chuyên hỗ trợ đổi thẻ cào như Napthe365.com.Lúc này bạn hãy cào mã thẻ Mobifone 100k của mình để lấy thông tin về mã thẻ và số seri cần thiết để thực hiện.

Bạn hãy truy cập vào https://napthe365.com thực hiện việc đăng ký tài khoản cũng như xác nhận tài khoản thành công.

Lúc này bạn hãy tìm đến phần “đổi thẻ cào thành tiền mặt” và thực hiện việc đổi card điện thoại 100k Mobifone của mình với biểu tượng Mobi chiết khấu 18% - mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Tiếp theo bạn điền thông tin chính xác về mã thẻ và số seri của thẻ Mobifone 100k của mình nhé và đừng quên bấm “Đổi thẻ thành tiền”

Sau bước đổi thẻ cào thành tiền mặt vừa rồi, để thực sự nhận được tiền mặt thì bạn cần thực hiện cập nhật tài khoản ngân hàng và tạo một lệnh rút tiền một cách rất dễ dàng.

card-dien-thoai-1

Quy trình đổi card điện thoại ra tiền

Qua ví dụ minh họa trên bạn chắc chắn dễ dàng hình dung được các bước để có thể đổi card điện thoại với ba bước cơ bản là:

  • Thực hiện đổi thẻ cào.
  • Tạo lệnh rút tiền.
  • Tiền về tài khoản ATM của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi một mã thẻ cào bất kỳ, là thẻ điện thoại hay thẻ game mà trang web bạn thực hiện tiến hành hỗ trợ thì đều có thể trở thành tiền giúp bạn rút về tài khoản một cách vô cùng nhanh chóng.

Hy vọng với những công dụng tuyệt vời mà card điện thoại đã và đang mang đến cho sự phát triển trong đời sống cũng như trong lĩnh vực thanh toán thì bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể sử dụng được dễ dàng nhất!