Có thể mua thẻ Zing giá rẻ tại đâu thì nhanh chóng nhất?

294 Lượt xem

Nhu cầu nạp thẻ của các game thủ chơi các game trên Zing hiện nay khá cao. Kéo theo đó cà câu hỏi mua thẻ Zing giá rẻ được người dùng đặt ra rất nhiều hiện nay. Nếu bạn là thuê bao cũng đang thắc mắc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ Zing giá rẻ một cách đơn giản nhah chóng

Hiện nay thẻ Zing được cung cấp ra thị trường dưới 2 dạng chính là :

  • Thẻ cào trực tiếp bằng giây
  • Thẻ cào trực tuyến

mua-the-zing-gia-re-1

Mua thẻ cào Zing giá rẻ ưu đãi

Việc mua thẻ cào giấy chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các Game thủ nữa rồi. Tuy nhiên cách làm này sẽ khiến thuê bao mất khá nhiều thời gian, cộng với việc sẽ không nhận được chiết khấu nào từ ngườ bán. Có 1 số website hiện nay trên thị trường đang cug cấp dịch vụ của thẻ cào online. Trong số đó có thể kế đến là napthe365.com. Đây là một website đang được rất nhiều thuê bao sử dụng và phản hồi tích cực.

Cách mua thẻ Zing giá rẻ tại website napthe365.com

Để thực hiện các giao dịch trên website này các thuê bao cần phải có một tài khoản thành viên đăng nhập thành công vào hệ thống. Nếu như thuê bao là đối tượng truy cập lần đầu thì có thể thực hiện đăng ký mới.

Sau khi đăng nhập thành công, các thuê bao cần lựa chọn mục “Mua mã thẻ “

Tiếp đến cần điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm :

  • Nhà cung cấp : lựa chọn Zing ( với mức chiết khấu 3.65%)
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú ( Nếu có )

Sau đó các bạn ấn chọn “Mua thẻ ngay”

Với mức chiết khấu trên các thuê bao hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ được hỗ trợ tốt nhất, cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ so với việc mua thẻ cào giấy trực tiếp.

mua-the-zing-gia-re

Mua thẻ cào Zing giá rẻ ưu đãi

Ngoài dịch vụ mua thẻ online trên, website napthe365.com còn hỗ trợ các thuê bao đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại nếu như có nhu cầu. Việc quy đổi này hỗ trợ cho những nhóm khách hàng được bạn bè tặng thẻ cào, hoặc trúng thưởng nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu nạp vào game, mà muốn nạp vào thuê bao di động.

Có thể nói đây là một địa chỉ cực kì uy tín, và không nên bỏ lỡ nếu như các thuê bao có nhu cầu mua thẻ zing online, hoặc quy đổi thẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè của bạn cũng được biết đến dịch vụ ưu đãi này nhé. Chúc các bạn mua thẻ thành công!