Cách Nhận Sao Miễn Phí Trên Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại Dễ Dàng

Tặng Mua sao ở phần xem Live mới sử dụng dịch vụ này được.

Tài khoản FB phải có hiệnnútvàsao ở phần xem Live mới sử dụng dịch vụ này được.

Bạn đang xem: Cách nhận sao không lấy phí trên facebook

*

​Sốsao nhận được hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể biến hóa chút ít do khác biệt về quốc gia, khuyến mại từng đợt.Một số thông tin thông tin thông tin tài khoản nhu yếu phải xác minh đăng nhập FB phức tạp, đặc biệt quan trọng những tài khoản ở nước ngoài, bạn hãy bật chính sách xác nhận 2 yếu tố,

nhận mã xác minh qua tin nhắn điện thoại. Liên hệ lại ngay với chúng tôi qua Fanpage https://thecaoonlinegiare.com để gửi mã này.

Xem hướng dẫn tại đây :https://www.facebook.com/help/148233965247823

Facebook Gaming đã chính thức update tính năng Donate trong nền tảng Livestream Gaming của mình. Ở thời hạn hiện tại, người xem có thể trực tiếp ủng hộ cho streamer bằng cách tặng sao ở phía dưới góc bên phải màn hình. Tương tự như những nền tảng stream khác, lượng sao sẽ được quy đổi ra tiền mặt để người xem có thể mua mà ủng hộ Streamer mà mình yêu thích

Cùng với Twitch, Youtube Gaming thì trong thời gian gần đây, Facebook Gaming nổi lên như một nền tảng Livestream mới nhưng đầy mê hoặc với sự góp mặt của rất nhiềuhot streamer tại Nước Ta như Viruss, Milona, Tuấn Tiền Tỉ, Trâu TV, Chim sẻ đi nắng…Được phát triển dựa trên tính năng Facebook Live của nền tảng mạng xã hội lớn nhất Thế giới, Facebook Gaming thừa kế lợi thế tiêu biểu vượt trội về lượng người dùng ước tính khoảng hơn 2 tỉ ngườivớimức độ tương tác cực lớn.

Việc Facebook nhảy vào thị trường livestream game không gây giật mình do ngành này đang tăng trưởng mạnh mẽ. Cả ngành công nghiệp gồm máy tính, laptop, phụ kiện chơi game đều tăng trưởng, lượng người chơi game tăng lên rất nhiều, các kênh như Fox, ESPN thậm chí còn đã quay trực tiếp các trận đấu game esport. Hầu hết các công ty tham gia nghành game đều đang ăn nên làm ra.

Sao trên Facebook chỉ khả dụng cho các thành viên của chương trình Thăng hạng và đối tác chiến lược được quản lý.

Xem thêm: Truyen Ki Man Luc Là Gì ? Thuật Ngữ Truyền Kì Mạn Lục Là Gì

Hệ thống sẽ giao dịch chuyển tiền giao dịch giao dịch giao dịch giao dịch thanh toán giao dịch cho Sao vào tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày kể từ cuối tháng nhận được Sao. Ví dụ: đến tháng 8, bạn sẽ nhận được khoản thu nhập kiếm được từ Sao trong tháng 6. Lưu ý rằng tại Việt Nam, các khoản thanh toán cho Sao sẽ được gửi vào khoảng 60 ngày kể từ cuối tháng nhận được Sao.

Các khoản thanh toán quốc tế có thể phải mất một vài ngày mới đến tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn. Lưu ý rằng Facebook chỉ gửi khoản thanh toán khi tổng số dư của bạn đạt tối thiểu $100 USD hoặc 10.000 Sao. Khoản thanh toán có thể bị chậm trễ nếu hệ thốngphát hiện thấy hoạt động giải trí đáng ngờ hoặc gian lận. Bạn có thể xem lịch sử dân tộc thu nhập từ Sao và các khoản thanh toán cho Sao trongTrung tâm thanh toán.

Sau đây là các quốc gia không hỗ trợ năng lực gửi Sao:

Lybia (LY)Ai Cập (EG)Algeria (DZ)Belize (BZ)Ghana (GH)Costa Rica (CR)Moldova (MD)Tunisia (TN)Liban (LB)Cape Verde (CV)Quần đảo Turks và Caicos (TC)Uzbekistan (UZ)

Lybia (LY)Ai Cập (EG)Algeria (DZ)Belize (BZ)Ghana (GH)Costa Rica (CR)Moldova (MD)Tunisia (TN)Liban (LB)Cape Verde (CV)Quần đảo Turks và Caicos (TC)Uzbekistan (UZ)

Sao không tính tiền có thể được cấp ngẫu nhiên cho người xem. Cơ hội nhận được Sao không tính tiền có thể tăng lên tùy theo số giờ bạn phát trực tiếp và hạng của bạn. Bạn phát trực tiếp càng nhiều thì người xem càng có năng lực nhận được Sao miễn phí.

Sau đây là các hạng được cấp:

Hạng đồng: phát trực tiếp 0-15 giờ trong vòng 7 ngày qua.Hạng bạc: phát trực tiếp 15-30 giờ trong vòng 7 ngày qua.Hạng vàng: phát trực tiếp hơn 30 giờ trong vòng 7 ngày qua.

Hạng đồng: phát trực tiếp 0-15 giờ trong vòng 7 ngày qua.Hạng bạc: phát trực tiếp 15-30 giờ trong vòng 7 ngày qua.Hạng vàng: phát trực tiếp hơn 30 giờ trong vòng 7 ngày qua.

Bạn phải gắn thẻ game tương ứng trong video phát trực tiếp để đủ điều kiện. Nếu bạn không gắn thẻ game của mình, người xem sẽ không đủ điều kiện kèm theo kèm theo nhận Sao không tính tiền và video phát trực tiếp của bạn sẽ không được tính vào hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.