Cách tặng sao trên facebook? Tặng sao trên facebook có mất tiền không?

Tặng sao trên facebook dần trở nên thông dụng hơn khi tính năng phát trực tiếp được nhiều người sử dụng. Đó được xem là phần thưởng của người theo dõi cho người livestream với sức lực lao động mà họ bỏ ra. Tặng sao là gì? Cách Tặng Kèm sao như thế nào? Có mất tiền không? Cùng tìm hiểu và khám phá thông tin về yếu tố trên bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Tặng sao trên facebook là gì?

Sao trên facebook được hiểu như một vật phẩm trung gian khán giả Tặng cho thần tượng, người mà mình yêu quý trên sóng livestream facebook. Tính năng được Facebook phát triển nhằm giúp tác giả kiếm tiềm từ facebook thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hiểu khuyến mãi ngay sao trên facebook như sau:

– Người xem mua sao khuyến mãi cho bạn khi đang phát trực tiếp

– Fan gửi Tặng sao ở những video đang phát.

Tặng sao là cách tăng tương tác giữa người xem và người phát trực tiếp. Như đã nhấn mạnh, đây như món quà để khuyến khích tác giả. Trong trường hợp bạn không hề đọc được phản hồi trên live, hãy thử tìm hiểu ngay tại sao livestream bị ẩn comment. Hãy đọc phản hồi và tương tác nhiều hơn để cảm ơn khán giả Tặng sao. 

II. Tặng sao trên facebook có mất tiền không?

TẶNG SAO Ở TRÊN FACEBOOK CÓ MẤT TIỀN. Đó là khẳng định chắc chắn của Facebook và toàn bộ người dùng đã sử dụng tính năng Tặng Kèm sao này. Số sao bạn mua càng nhiều thì ngân sách phải trẻ cho Facebook càng lớn. Cụ thể, mức giá mua sao trên facebook như sau:

– 25 sao có mức giá 8.163 VNĐ

– 60 sao có mức giá 19.590 VNĐ

– 100 sao người dùng phải trả 32.650 VNĐ

Cách giao dịch thanh toán giao dịch sẽ tựa như như cách bạn thanh toán chi phí chạy quảng cáo. Như vậy, bạn có thể trả tiền mua sao trực tiếp bằng thông tin tài khoản momo, thẻ Visa, MasterCard… Hiện tại, khi mua hay thanh toán bất kỳ thứ gì trên Facebook người dùng cần thực thi thanh toán cả thuế.

III. Cách khuyến mãi sao trên facebook nhanh gọn nhất

Bạn muốn người khác tặng thật nhiều sao thì hãy video livestream trở nên lôi cuốn hơn. Ngoài chạy quảng cáo livestream, bạn có thể dùng cách tăng view livestream trên facebook nhanh chóng. Khi muốn tặng quà, bạn tìm hiểu thêm cách làm theo hướng dẫn đơn cử sau đây.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng ngôi sao 5 cánh ở phần bình luận trên livestream.

bấm vào chỗ ngôi sao

Bước 2: Bấm số sao mà bạn muốn tặng. Nếu chọn quà ảo nó cũng sẽ được mua bằng sao.

Bước 3: Viết bình luận sau đó chọn Tặng sao.

Lưu ý: Bạn cần mua sao trước khi tiến hàng tặng. Với người dùng chưa có sao trong tài khoản sau khi bấm số sao tặng Facebook sẽ yêu cầu thanh toán trước.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp và hướng dẫn chi tiết cụ thể đến bạn đọc cách tặng sao trên facebook nhanh gọn nhất. Bạn đọc tìm hiểu thêm cách làm để kiếm thêm thu nhập dễ dàng. Số sao thu về được Facebook quy đổi và trả bạn bằng tiền thật. Ngoài ra, bạn cần tăng view livestream nhanh gọn có thể tham khảo những phần mềm san sẻ livestream tự động. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

Leave a Reply

Your email address will not be published.