Bật mí cách săn Voucher giảm giá hiệu quả nhất

Bật mí cách săn Voucher giảm giá hiệu suất cao nhất

Săn Voucher giảm giá là vấn đề mọi người rất chăm sóc hiện nay. Việc săn Voucher chính là tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí ngân sách và chi phí cũng như niềm yêu quý của những Fan Hâm mộ mua sắm

Voucher, mã giảm giá ngày thời nay rất phổ cập với hầu hết những Fan Hâm mộ mua hàng hóa offline và cả online. Hình thức này được những cửa hàng, doanh nghiệp vận dụng thoáng đãng dành cho khách hàng. Đây là phương pháp giúp lôi cuốn và gia tăng lượng mua sắm, thưởng thức mẫu loại mẫu mẫu mẫu mẫu loại mẫu mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ của người mua so với họ. 

Nhiều mã giảm giá hot, giá trị giảm giá cao thường có số lượng cực kì có hạn. Nếu cứ vận dụng cho đơn hàng với những mã giảm giá thông thường sẵn có khi giao dịch giao dịch giao dịch thanh toán giao dịch giao dịch giao dịch giao dịch bạn sẽ chẳng khi nào sử dụng được Voucher giá trị cao. 

Để không bỏ lỡ những quyền lợi và nghĩa vụ của sắm của bản thân, hãy khám phá bài viết bên dưới về cách săn Voucher giảm giá một cách thuận tiện và biết cách vận dụng để có thêm nhiều thưởng thức mê hoặc cho đơn hàng của mình nhé!

Voucher giảm giá là gì? 

Voucher giảm giá được xem là một phiếu giấy hay một mã số điện tử giảm giá, có giá trị trong khoảng chừng thời hạn nhất định đã được lao lý và thông tin trước. Đây là cách để thu hút người mua mới trên thị trường cũng như tri ân người mua cũ. 

Hầu hết, toàn bộ những Voucher đều không được quy đổi thành tiền mặt, mà chỉ vận dụng lúc mua hàng mà thôi. Voucher, mã giảm giá ngày này được sử dụng phổ biến trong nhiều nghành như spa, nhà hàng, điện tử,…

Săn Voucher giảm giá với sự tân tiến của công nghệ tiên tiến và phát triển thời nay đã được những cửa hàng/ doanh nghiệp vận dụng cho người mua sử dụng trên những trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,…

Cách sử dụng Voucher giảm giá 

Ngày nay, Voucher giảm giá sẽ được shop hoặc doanh nghiệp khuyễn mãi thêm ngay cho người mua của mình bằng hai dạng là phiếu và điện tử. Vì vậy, cách sử dụng của hai dạng này sẽ có sự khác nhau nhất định

Cách sử dụng Voucher phiếu (giấy)

Đầu tiên bạn phải xem Voucher giảm giá được vận dụng cho những sản phẩm, dịch vụ gì và đến đúng shop hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng Voucher đó. Bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm có đủ điều kiện kèm theo áp dụng Voucher mới có thể dùng Voucher khuyễn mãi thêm của mình được. 

Khi thanh toán bạn chỉ cần đưa Voucher cho nhân viên cấp dưới bán hàng để họ kiểm tra, xác nhận và sẽ tiến hành giảm giá hay khuyến mại ngay quà ngay theo chương trình tặng thêm đang được áp dụng.

Cách sử dụng Voucher điện tử

Loại Voucher điện tử này thường được gửi tới người mua trải qua hình thức email hoặc tin nhắn điện thoại. Hoặc để biết được mình đang sử dụng Voucher của mặt hàng, sản phẩm gì bạn hãy vào trang Website chính hoặc ứng dụng shopping của doanh nghiệp và chọn ở những mục “Chương trình khuyến mãi”, “Ưu đãi”, hoặc “Voucher” để tìm hiểu.

Sau đó kiểm tra điều kiện kích hoạt và làm theo hướng dẫn để kích hoạt Voucher. Chọn những sản phẩm tương thích theo điều kiện nhu yếu của Voucher. Cuối cùng, trong mục thanh toán sẽ có phần để bạn nhập mã tặng thêm và sẽ được áp dụng tự động hóa khi bạn kích hoạt thành công.

Voucher điện tử có tính dữ gìn và bảo vệ cao, không sợ rủi ro mất rách nát trong quy trình dữ gìn và bảo vệ như voucher giấy. 

Tìm hiểu thêm: E – Voucher từ Viettel Money ngàn Tặng thêm hấp dẫn

Các loại Voucher giảm giá được dùng nhiều nhất hiện nay

Voucher Giao hàng những nhu cầu trong đời sống bao gồm:

Voucher du lịch

Voucher du lịch được sử dụng trong đặt dịch vụ trong một giai đoạn, thời hạn nhất định nào đó. Khi săn voucher du lịch giá rẻ, người mua khi đi du lịch tại khu vực ghi trên voucher sẽ được sử dụng những dịch vụ ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi với mức giá rẻ hơn, thấp hơn so với giá được áp dụng hiện hành. Theo đó, lúc bấy giờ có những dạng Voucher du lịch như:

 • Voucher giảm giá đặt phòng
 • Voucher ăn sáng
 • Voucher sử dụng dịch vụ Spa, Gym,…khi đi du lịch

Voucher ăn uống

Voucher nhà hàng quán ăn được dành riêng cho lĩnh vực ẩm thực, sẽ có những khuyễn mãi thêm cho khách hàng tại chi nhánh, shop nhất định nào đó.

Voucher nhà hàng siêu thị cũng có thể mua trên những trang website của nhà hàng được đăng trên đó hoặc khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng voucher

Voucher khách sạn

Hiện nay, hầu hết những khách sạn sẽ phát hành voucher cho khách hàng để thôi thúc sử dụng dịch vụ của họ. Điều này mang lại khuyễn mãi thêm mê hoặc cho khách hàng khi muốn tìm nơi nghỉ chân có giá thành hợp lý. Khách hàng có thể mua loại voucher này trên những trang thương mại điện tử, hay trên website của những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đặt biệt là qua ứng dụng cộng tác cung ứng độc quyền voucher khách sạn như Traveloka, Booking.com,…

Các voucher của khách sạn này tương hỗ bạn được nghỉ trong những khách sạn có tên tên thương hiệu uy tín, được hưởng dịch vụ tốt nhưng giá phòng sẽ rẻ hơn từ 5 đến hơn 50%. Thậm chí, những voucher giảm giá này còn có thể rẻ hơn rất nhiều so với giá trên những trang đặt khách sạn trực tuyến.

Voucher Spa

Với Voucher này, giúp bạn có thể trải nghiệm dịch vụ ở những nơi có công nghệ Spa tiên tiến với giá tặng thêm nhất. Các bạn có năng lực mua voucher Spa giảm giá này trên những trang mạng điện tử, hoặc được tặng khi mua sản phẩm từ những thương hiệu, shop có link với Spa,…

Voucher những ứng dụng thanh toán, sàn thương mại điện tử bao gồm:

Voucher Viettel Money

Tại mục Ưu đãi hoặc mục Ưu đãi của tôi trên ứng dụng Viettel Money, khách hàng có thể thuận tiện tìm thấy những Voucher siêu hời của đa dạng những dịch vụ như:

 • Voucher nạp điện thoại cảm ứng thông minh Viettel
 • Voucher mua Data Viettel, thanh toán Internet
 • Voucher thanh toán tiền điện, tiền nước
 • Voucher E-Gift cho phép khách hàng thanh toán những dịch vụ của Phúc Long, GrabBike, GrabCar, GrabFood
 • Voucher nạp xu Tiki, tiền mặt Grab Mart

Tải Viettel Money – Rinh trọn Voucher hấp dẫn 

Voucher Shopee

Khi sử dụng Voucher giảm giá của Shopee, bạn sẽ được chiết khấu giảm giá số tiền nhất định. Mức giá được giảm khác nhau với mỗi Voucher khác nhau. Tùy theo chính sách của chương trình khuyến mại mà Shopee sẽ đưa ra cụ thể. Bạn có thể tìm thấy những voucher giảm giá Shopee trên website Shopee.vn. Và bạn cũng có thể tích lũy Voucher Shopee trên thiết bị cầm tay. Hay khi bạn mở ứng dụng Shopee là có voucher trong mục Mã khuyến mãi.

Voucher Lazada

Voucher Lazada cũng giống như Voucher những trang thương mại điện tử khác, khi bạn nhập mã giảm giá vào ở bước thanh toán bạn sẽ được giảm một khoản tiền cho đơn hàng của bạn. Số tiền được giảm nhờ vào vào lao lý của từng loại mã, có thể là 5, 10%, 15%, thậm chí còn lên đến hơn 50%. Hoặc cũng có năng lực là 50K, 100K và cả hàng triệu đồng. Bạn có thể tìm voucher giảm giá có trên website của Lazada, trên ứng dụng hoặc theo dõi trên trang Mã giảm giá của Lazada để lấy voucher trực tuyến.

Voucher TiKi

Ngoài việc bán nhiều loại voucher như Spa, ăn uống, du lịch,…Thì ở Tiki cũng liên tục có những Voucher giảm giá hay mã giảm giá. Voucher giảm giá của Tiki giảm theo % giá trị của đơn hàng hoặc giảm số tiền cố định. 

Bạn có thể tìm thấy voucher giảm giá của Tiki trên trang chương trình khuyễn mãi thêm của Tiki, trên kênh mạng xã hội hoặc những website, blog,…

Voucher Sendo

Voucher của Sendo cũng khá giống với những ứng dụng thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada. 

Trên website Sendo liên tục có những chương trình khuyến mãi thú vị, những sản phẩm quần áo nam nữ, nước hoa,…sẽ được áp dụng khuyến mãi mã giảm giá có từ 5% đến hơn 50%. Ở mục khuyến mãi, còn có những sản phẩm xuất phát từ những brand có tên tuổi nổi tiếng và cả những sản phẩm bình dân. Bạn truy vấn vào website Sendo.vn hoặc ứng dụng Sendo để update những voucher giảm giá mới nhất, trên ứng dụng Sendo rất đều đặn tung ra những mã giảm giá mê hoặc cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập được voucher giảm giá của Sendo qua những kênh tiếp thị quảng cáo mạng xã hội như Zalo, Facebook,…

Lưu ý sử dụng Voucher giảm giá 

Trước khi sử dụng Voucher giảm giá của sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn nên nắm rõ các lưu ý dưới đây để sử dụng voucher hài hòa và hài hòa và hợp lý nhất:   

 • Nếu là phiếu giảm giá, bạn chỉ cần ra cửa hàng chọn mua sản phẩm và đưa phiếu hoặc tin nhắn cho nhân viên thu ngân lúc thanh toán là sẽ được trừ vào số tiền tương ứng.
 • Nếu là dạng Voucher điện tử sử dụng mua hàng online, sau khi bạn đã chọn được sản phẩm cần mua, lúc thanh toán hoặc phần điền thông tin, thông thường sẽ có mục Mã giảm giá. Nhập mã vào, số tiền bạn phải trả sau khi thanh toán sẽ giảm đi và hiển thị ngay trên trang lúc thanh toán.
 • Một số mã giảm giá sẽ có hạn sử dụng và chỉ có giá trị khi còn trong thời hạn sử dụng nhất định nào đó.
 • Một số Voucher giảm giá chỉ sử dụng theo điều kiện nhất định như chỉ giới hạn mua một số ít mẫu sản phẩm nào đó hay chỉ được khuyến mãi khi bạn mua với số tiền có giá trị nào đó trở lên. Do đó, bạn cần đọc kỹ điều kiện sử dụng trước khi mua hàng.
 • Voucher, mã giảm giá theo số lượng người sử dụng: Một số voucher chỉ cung cấp cho một số lượng người dùng nhất định, nếu không nhanh tay lấy voucher khuyến mãi thì khi hết số lượng, bạn sẽ không săn được voucher hot nữa.
 • Voucher chỉ được sử dụng một lần duy nhất trên một khách hàng, nếu bạn đã sử dụng voucher nào đó rồi thì bạn sẽ không hề áp dụng lại mã giảm giá đó được nữa.
 • Có nhiều voucher trên ứng dụng hơn website. Có những voucher dành riêng cho người dùng trên app mà không có trên website.

Cách săn Voucher giảm giá hiệu quả

Voucher giảm giá là thứ các tín đồ shopping luôn muốn chiếm hữu được khi săn sale. Vậy bạn đã biết cách săn Voucher hiệu suất cao chưa? Bạn hãy tìm hiểu thêm các cách săn Voucher giảm giá đơn giản, hiệu suất cao sau đây chắc như đinh bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có được những trải nghiệm mê hoặc cho các đơn hàng của bạn:

 • Lấy được mã giảm giá trực tiếp trên các trang thương mại điện tử

Ở đây, ví dụ bạn sẽ truy vấn thông tin tài khoản vào ứng dụng thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee để mua hàng. Sau khi truy vấn ứng dụng, bạn tìm đến mục Săn Voucher và nhấn Lưu mã. Như vậy, thì bạn đã có voucher Shopee, chỉ chờ mua hàng và thanh toán.

Lưu ý với cách này bạn có thể lấy được Voucher cách đúng mực và uy tín nhất, nhưng sẽ mất nhiều thời hạn để tìm vào trang khuyến mãi hoặc sản phẩm để lấy được. 

 • Tìm sản phẩm trực tiếp trên các cửa hàng ở trang thương mại điện tử. 

Voucher sẽ được đính kèm với sản phẩm hoặc thương hiệu, bạn chỉ cần Nhập mã ở phần thanh toán là đã áp dụng được Voucher giảm giá đối sản phẩm bạn tìm.

 • Theo dõi, tham gia các nhóm trên trang Mạng Xã Hội như Facebook để xin Voucher, mã giảm giá. 

Ví dụ các group như: Thợ Săn Sài Gòn, Hội Săn Deal, Thánh Săn Deal,… Nhưng thường các group được san sẻ rộng rãi nên Voucher hết lượt sử dụng rất nhanh. 

 • Săn Voucher mua hàng trên ứng dụng Viettel Money. 

Bạn có thể lựa chọn cho mình những gói Voucher phù hợp chỉ vài bước cơ bản trên ứng dụng Viettel Money:

 • Bạn truy cập ứng dụng Viettel Money, sau đó chọn mục Ưu đãi.
 • Ở đây sẽ có Vị trí để bạn lựa chọn Voucher (TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,…) cùng với hàng ngàn ưu đãi mê hoặc về mua sắm, viễn thông, hóa đơn,…

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm các khoản phí vận chuyển nhanh chóng.

Săn Voucher giảm giá nhìn chung cũng vô cùng đơn giản và có nhiều giá trị khác nhau. Hy vọng các thông tin hữu ích trên giúp bạn săn Voucher giảm giá và sử dụng cách hiệu quả nhất ở mọi đơn hàng. Đừng quên lựa chọn ứng dụng Viettel Money sẽ nhận được nhiều Voucher ưu đãi mê hoặc đấy nhé!

Tải Viettel Money – Rinh trọn Voucher hấp dẫn 

Leave a Reply

Your email address will not be published.