Cách Săn Sale Shopee 0đ Và Freeship Cực Dễ Thành Công 100%

Nếu bạn là một Fan Hâm mộ mua sắm trực tuyến thì có lẽ không còn lạ lẫm gì với những sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… Trong số rất nhiều ứng dụng điện tử cho phép mua sắm online, Shopee là ứng dụng được yêu thích hơn cả. Mỗi tháng, sàn thương mại điện tử này đều có chương trình giảm giá, khuyến mãi và trợ giá cực tốt, nếu biết chớp lấy cơ hội, những bạn trọn vẹn trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể mua hàng với giá rẻ như cho, thậm chí là 0đ.

Vậy cách săn marketing Shopee 0đ như thế nào? Hãy cùng Ben Computer tìm hiểu ngay một số ít cách săn marketing đơn thuần và dễ triển khai nhất tại bài viết này nhé.

cách săn marketing shopee 0đ

Hướng dẫn cách săn marketing Shopee 0đ cực dễ 

Nhiều người nghĩ rằng săn hàng 0đ trên Shopee là điều không hề vì chắc như đinh không có người nào bán hàng với giá rẻ như cho như vậy. Vì lẽ đó, họ cho rằng không hề có cách săn marketing shopee 0đ. Tuy nhiên, Shopee có chương trình tương hỗ về giá rất tốt nên những mẫu loại loại mẫu loại sản phẩm thường có giá rẻ hơn ở ngoài. Để săn marketing với giá 0đ, những bạn chỉ cần bắt đúng thời gian và thao tác nhanh chóng.

Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Sưu tầm mã Freeship và mã giảm giá của Shopee. Thông thường, Voucher không lấy phí ship của shopee sẽ được mở vào lúc 9h và 21h. Vậy nên, những bạn chú ý vào ứng dụng trước hai khung giờ đó để nhanh tay lưu mã vì nhiều mã sẽ hết rất nhanh trong vòng vài phút. Các bạn truy vấn vào hai mục miễn phí luân chuyển (áp dụng cho đơn từ 0đ) và mã giảm giá để lưu mã.

cách săn deal shopee
cách săn hàng 0đ trên shopee

Bước 2: Sau khi đã có mã không lấy phí luân chuyển và mã giảm giá, những bạn vào mục Gì cũng rẻ – Từ 1k trên thanh menu ở giao diện chính của Shopee. Để săn được sản phẩm với giá 0đ, những bạn lựa chọn những sản phẩm đang được marketing với giá 1k hoặc 8k, 9k tương thích với nhu cầu và chọn Mua ngay. 

cách săn marketing 0đ trên shopee

Bước 3: Sau đó, những bạn tiến hành áp mã giảm giá và mã freeship (áp dụng cho đơn từ 0đ) vào để được mua với giá 0đ. Các bạn chọn mục Shopee Voucher để chọn mã phù hợp. Nếu có Shopee xu tích lũy, bạn có thể dùng để giảm giá sản phẩm đang muốn mua. Sau khi đã vận dụng mã, sử dụng xu tích lũy, nếu thấy giá còn 0đ hoặc là một giá khác vừa túi tiền, những bạn nhấn thanh toán giao dịch giao dịch giao dịch để đặt hàng. Với cách săn marketing shopee 0đ này bạn hoàn toàn có thể giảm đơn hàng của mình xuống còn 0đ.

Cách săn hàng 1k trên Shopee không mất ship

Lưu ý: Các bạn nên chọn hình thức thanh toán là Ví ShopeePay để được giảm giá nhiều nhất có thể, như vậy bạn sẽ thuận tiện mua được sản phẩm với giá 0đ.

Cách lấy mã giảm giá để săn marketing 0đ trên Shopee

Cách săn sale shopee 0đ hiệu suất cao nhất chính là tối ưu mã giảm giá và mã không tính tiền vận chuyển. Để săn sale đơn 0đ thành công, điều quan trọng là cần phải tận dụng được mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển.

Mỗi ngày vào khung giờ 9h và 21h, Shopee sẽ có mã freeship và mã giảm giá. Các bạn hãy vào trước giờ để canh mã và khi mã mở, cần nhanh tay nhất lưu.

Để có thể lưu mã, hãy vào mục Miễn phí vận chuyểnmã giảm giá như đã đề cập ở trên.

Cách săn mã giảm giá 0đ trên Shopee

Tuy nhiên, các bạn cần quan tâm là không phải mã nào cũng như nhau. Mỗi mã sẽ có điều kiện kèm theo khác nhau. Ví dụ có mã miễn phí luân chuyển so với đơn từ 50k trở lên, có mã miễn phí luân chuyển cho đơn từ 0đ. Các bạn nên tối ưu lựa chọn mã miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0đ, vận dụng với mọi hình thức thanh toán, như vậy sẽ dễ dàng săn sale Shopee 0đ hơn. Với những mã hạn chế sử dụng gần thì nên sử dụng trước để tránh bị hết hạn khi chưa kịp sử dụng.

Cách săn mã freeship 0đ trên Shopee

Lưu ý khi vận dụng mã giảm giá Shopee 0đ

Thứ nhất, so với cách săn sale Shopee 0đ Ben Computer đã hướng dẫn bên trên, không phải ai cũng có thể thành công, vì còn phụ thuộc vào vận tốc mạng cũng như thao tác của bạn trong lúc săn sale. Hơn nữa, nếu bạn không biết cách vận dụng mã khôn khéo thì cũng không hề săn được đơn 0đ

Thứ hai, cách săn mã freeship 0đ trên Shopee trên cũng không vận dụng so với những đơn hàng có giá trị lớn vài trăm. Vì rất khó và phần nhiều không hề áp mã giảm từ tiền trăm xuống 0đ. Vậy nên, để có thể thực thi cách săn mã giảm giá 0đ trên, các bạn nên lựa chọn những sản phẩm flash sale về giá thấp như 1k, hay 8k, 9k.

Kết luận: Trên đây, Ben Computer đã hướng dẫn các bạn cách săn sale Shopee 0đ cụ thể và chi tiết từ việc lấy mã đến áp mã. Hi vọng bài viết đã cung ứng đầy đủ thông tin các bạn cần. Chúc mọi người vận dụng thành công. Nếu có bất kể thắc mắc gì tương quan đến việc săn sale Shopee hoặc bài viết, hãy comment xuống phía dưới để cùng Ben Computer giải đáp nhé!

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn Auto Click Shopee Săn sale giảm giá 

Leave a Reply

Your email address will not be published.