9 app mix nhạc trên điện thoại để bạn tập làm DJ cực kỳ đơn giản – BlogAnChoi

Bạn mơ ước trở thành DJ để mix ra những bản nhạc hấp dẫn? Hay bạn chỉ muốn thỏa sức sáng tạo và thư giãn giải trí với những bản nhạc được làm mới theo cách riêng của mình? Hãy thử ngay những app mix nhạc trên điện thoại cực đơn thuần dưới đây để xem mọi người có trầm trồ không nhé!

Những ứng dụng này đều có giao diện thân thiện, tương thích với tổng thể mọi người bất kể có kinh nghiệm tay nghề tay nghề tay nghề tay nghề tay nghề hay không. Tất cả những app đều không tính tiền trọn vẹn hoặc đủ dùng những tính năng cơ bản trong mix nhạc, có nhiều lựa chọn cho Android hoặc iOS.

1. Edjing Mix

Đây là ứng dụng rất tốt cho những người mới bắt đầu, giao diện đơn thuần rất hữu dụng kể cả khi bạn mới lần tiên phong tập tành mix nhạc.

Ứng dụng Edjing Mix trên máy tính bảng (Ảnh: Internet).

Edjing Mix sẽ biến chiếc điện thoại thông minh thông minh thông minh thông minh cảm ứng mưu trí của bạn thành một bàn DJ với tổng thể công dụng thiết yếu như:

 • Thư viện nhạc rất đa dạng: Bạn trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn trong số hàng nghìn bản nhạc có sẵn hoặc tải nhạc của riêng mình vào app.
 • Tạo playlist gồm bất kể bản nhạc nào theo ý muốn, có thể là bài hát của ca sĩ yêu dấu hoặc nhạc do bạn tự mix. Chức năng này cũng giúp sắp xếp những file ngăn nắp và tìm kiếm nhanh hơn.
 • Phân tích thư viện nhạc: Ứng dụng có thể “hiểu” bạn thích những gì và yêu cầu nhiều nội dung tương tự.
 • Nhiều công cụ DJ tốt và miễn phí, ví dụ điển hình như tự động hóa đo BPM (số nhịp trong 1 phút), mở rộng FX, điều chỉnh cao độ, âm lượng thông minh, v.v. Tất cả đều miễn phí.

Ứng dụng Edjing Mix (Ảnh: Internet).

Ứng dụng được phong thái thiết kế bởi những DJ chuyên nghiệp nên bạn sẽ có một công cụ tốt với giao diện dễ sử dụng. Điểm cộng lớn là không cần bất kể thiết bị phần cứng chuyên nghiệp nào để sử dụng những công dụng của Edjing Mix, chỉ cần điện thoại hoặc máy tính bảng là đủ.

Lưu ý rằng ứng dụng khá nặng: cần hơn 500 MB dung tích bộ nhớ để cài đặt.

2. MixPad Multitrack Mixer

Đây là ứng dụng tuyệt vời để sáng tác và mix nhạc, được tạo ra bởi những nhạc công và DJ chuyên nghiệp dành cho toàn bộ mọi người, kể cả những ai mới mở màn đến với âm nhạc. Bạn cũng không cần bất kể thiết bị chuyên dụng đắt tiền nào, chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính bảng.

Ứng dụng MixPad Multitrack Mixer trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Một số tính năng của ứng dụng:

 • Tải lên những bản nhạc yêu thích của mình hoặc chọn trong số hàng nghìn bản nhạc có sẵn trong thư viện của app. Nếu bạn cảm thấy một bài là chưa đủ, có thể chọn nhiều hơn và mix chúng thành một.
 • Tự ghi lại âm thanh của riêng mình: Bạn được tự do sáng tạo, ghi lại âm thanh của bất kể nhạc cụ nào hoặc giọng của chính mình để làm cho bản nhạc trở nên độc lạ.
 • Các công cụ DJ tuyệt vời như vòng lặp và autotune, đổi khác vận tốc bản nhạc, đảo ngược và mix.
 • Chia sẻ loại mẫu loại sản phẩm âm nhạc của mình trực tiếp từ ứng dụng hoặc xuất thành file để share qua mạng xã hội.

Ứng dụng MixPad Multitrack Mixer trên điện thoại (Ảnh: Internet).

MixPad là một phòng thu âm mini mà bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, thường chỉ mất khoảng 10 phút để tạo ra một bản mixtape hay, nhất là khi bạn đã có kinh nghiệm. Ứng dụng này rất gọn nhẹ, chỉ 26 MB nhưng tiềm ẩn toàn bộ những công cụ DJ cơ bản thiết yếu với chất lượng âm thanh tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí

3. djay – DJ App & Mixer

Đây là công cụ đơn thuần và hiệu quả cho toàn bộ mọi người, từ mới tập chơi đến dân chuyên nghiệp. Ứng dụng này được yêu quý với giao diện đẹp và đơn giản, bạn sẽ hiểu cách sử dụng chỉ trong vài phút.

Ứng dụng djay trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời trong app:

 • Nếu bạn là người mới làm quen, hãy khởi đầu với tính năng automix: Không cần có kỹ năng và kiến thức và kiến ​​thức đặc biệt, chỉ cần bật mix và xem kết quả.
 • Sử dụng AI với vô số những tùy chọn giúp tạo ra bản nhạc của riêng mình từ số lượng 0. Hãy thử những công cụ như giới hạn, tách nhạc, mix nhạc rất quen thuộc với những DJ.
 • Thêm ảnh, video hoặc GIF để kích thích thị giác và làm cho bản nhạc sinh động, nhiều cảm hứng hơn. Đây là ưu điểm giúp cho ứng dụng này được ưa chuộng rộng rãi.

App này có thể chạy trên điện thoại, nhưng nếu có điều kiện thì nên dùng máy tính bảng để thấy rõ bảng điều khiển và tinh chỉnh chứa những công cụ. Lưu ý rằng ứng dụng tích lũy tài liệu về người dùng như thông tin mua hàng, nhưng không liên hệ với thông tin định danh cá nhân.

Ứng dụng djay trên máy tính bảng (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này khá nặng, cần ít nhất 276 MB để setup trên điện thoại vì có thư viện chứa hàng nghìn vòng lặp và bản mix. Có nhiều ngôn từ được hỗ trợ, và trong phiên bản không tính tiền sẽ xuất hiện quảng cáo toàn màn hình.

4. Mixcloud – Audio & DJ Mixes

Ứng dụng này giúp bạn tham gia vào một hội đồng âm nhạc gắn kết với nhau hơn là trở thành DJ, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra những bản mix của mình. Số lượng công dụng sẽ khác nhau tùy theo loại thông tin thông tin thông tin thông tin tài khoản mà bạn ĐK hoặc dùng phiên bản miễn phí.

Ứng dụng Mixcloud trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Các tính năng của Mixcloud gồm 2 loại:

 • Các công dụng nghe: Có rất nhiều bản nhạc và podcast, có thể tìm kiếm theo hạng mục và sau đó ứng dụng sẽ đưa ra các đề xuất kiến nghị tốt nhất. Bạn cũng có thể nghe các đài phát thanh khi sử dụng headphone.
 • Các chức năng tạo nhạc: Ghi lại âm thanh, mix chúng với nhau, đảo ngược bản nhạc, tạo vòng lặp và chỉnh cao độ. Nếu muốn có nhiều công cụ vừa đủ như một DJ, bạn nên dùng phiên bản trả phí.

Ứng dụng có một cộng đồng người dùng gắn bó ngặt nghèo để trợ giúp lẫn nhau. Bạn có thể nghe bản nhạc do những người khác tạo ra và comment, thậm chí còn có thể cộng tác với nhau.

Ứng dụng Mixcloud trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng có dung tích 84 MB, quá ổn đối với nhiều nội dung và chức năng mê hoặc như vậy. Mixcloud khá thông dụng và được đánh giá cao: 4,8/5 trên App Store và 4,6/5 trên Google Play.

5. Cross DJ Free

Đây là công cụ hữu ích dành cho tổng thể những ai thương mến âm nhạc và muốn mix nhạc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

Ứng dụng Cross DJ Free trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Có nhiều tính năng bạn sẽ thích trong app này:

 • Tốc độ giải quyết và xử lý khá nhanh: Kể cả khi sử dụng nhiều chức năng cùng lúc, ứng dụng cũng không bị chậm đi.
 • Tự động đo BPM chính xác chỉ với một nút bấm.
 • Automix: Giúp bạn không cần phải làm nhạc theo cách thủ công bằng tay từ số lượng 0, chỉ cần chọn bản nhạc yêu quý và đổi khác nó theo phong thái mới.
 • Nhập bản nhạc từ bất kể nguồn nào, có thể là Spotify hoặc Internet, cũng có thể tải nhạc từ điện thoại vào app.
 • Sau khi hoàn thành, có thể san sẻ bản mix qua email hoặc mạng xã hội.

Ứng dụng Cross DJ Free trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Nếu đã có kinh nghiệm, bạn có thể làm nhạc thủ công với setup tiêu chuẩn để có cảm xúc mình là một DJ thực sự. Nếu chọn mua trong ứng dụng bạn sẽ có thêm nhiều chức năng như:

 • Thu âm HD: Nếu đã tự tin với năng lực DJ của mình thì đừng ngần ngại ghi lại bản nhạc của bạn với chất lượng cao.
 • Các tính năng nâng cao như tách nhỏ âm thanh.

Cross DJ Free không lấy phí nhưng có quảng cáo trong quy trình sử dụng.

6. Pacemaker – AI DJ App

Với sự trợ giúp của app này, bạn có thể tạo ra bản mix tuyệt vời chỉ trong vài giây. Giao diện siêu đơn thuần nên bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu làm nhạc dễ dàng.

Ứng dụng Pacemaker trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Các tính năng điển hình điển hình điển hình điển hình nổi bật của Pacemaker bao gồm:

 • Đồng bộ tài khoản của bạn với Spotify: Giúp bạn nhập bản nhạc yêu quý vào app chỉ bằng một nút bấm và sau đó phối lại để nó hay hơn nữa.
 • Cộng đồng những người yêu âm nhạc rất mê hoặc để bạn có thể trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.
 • Chia sẻ bản mix của mình và xem nhận xét của mọi người, hoặc có thể comment về sản phẩm của người khác.
 • Thêm bản nhạc của người khác vào danh sách của bạn rồi chỉnh sửa, có thể sẽ mê hoặc hơn nhiều so với tự tạo bản nhạc của mình từ đầu.
 • Nhiều công cụ trực tiếp làm cho bản nhạc hay hơn như tiếng vang, vòng lặp, tiếng ồn trắng (white noise).

Ứng dụng Pacemaker trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Các nhà tăng trưởng cho biết dữ liệu của người dùng sẽ được bảo mật thông tin an toàn. Trong thời hạn dùng thử bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng, sau đó phải chọn một hình thức đăng ký: dùng 1 tuần có giá 4,99 USD, hoặc ĐK hàng tháng với giá 16,99 USD. Cần có dung lượng bộ nhớ 155 MB để setup app này.

7. GarageBand

Với Garageband, bạn sẽ thuận tiện làm quen với việc sáng tác và mix nhạc nhờ sự trợ giúp của một bộ công cụ rất vừa đủ như studio.

Ứng dụng GarageBand trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Một số chức năng nổi bật của app:

 • Rất nhiều nhạc cụ đa dạng: Nếu bạn đã có một bài hát tuyệt vời nhưng vẫn muốn thêm chút gì đó mới mẻ và lạ mắt cho nó, hãy thử chơi piano bằng bàn phím hoặc thêm vài tiếng guitar làm điểm nhấn.
 • Tạo nhạc thuận tiện và nhanh chóng: Có nhiều thao tác cảm ứng đa điểm trên màn hình hiển thị hiển thị hiển thị giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thời gian và quy trình sáng tác nhạc thuận tiện hơn.
 • Mix nhạc như dân chuyên nghiệp: Có thể thêm các chi tiết cụ thể âm nhạc khác nhau nhờ 32 bản nhạc có sẵn trong ứng dụng.
 • Trở thành một DJ thực thụ: Kể cả khi bạn chưa khi nào thử thao tác này thì vẫn có thể thành công. Hãy thử tính năng Remix FX để tạo ra các hiệu ứng thú vị, hoặc chọn trong số rất nhiều âm thanh phong phú có sẵn.
 • Dùng âm thanh của bộ trống: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ra một bản mix hay, có nhịp điệu của riêng bạn làm cho bản nhạc trở nên nổi bật. Nếu không hề tự chơi trống, hãy dùng tiếng trống được ghi sẵn trong app.
 • Ghi lại sản phẩm âm nhạc của bạn rất đơn giản, chỉ cần nhấn nút Record.

Ứng dụng GarageBand trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Sau khi triển khai xong bản nhạc ưng ý, bạn có thể chia sẻ với mọi người qua email, mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram) hoặc tin nhắn.

GarageBand có dung lượng cực lớn vì chứa nhiều chức năng và thư viện rất nhiều bản nhạc, cần có 1,7 GB bộ nhớ để cài đặt. Ứng dụng tương hỗ rất nhiều ngôn từ khác nhau. Lưu ý rằng GarageBand sẽ thu thập thông tin của người dùng, nhưng không liên quan đến nhận dạng.

8. Music Maker JAM

Đây là một ứng dụng phổ cập thực sự hữu ích cho người mới bắt đầu và cả DJ chuyên nghiệp. Điểm cộng lớn nhất của Music Maker JAM là tính đơn giản: bạn không cần có bất kỳ kỹ năng và kiến thức chuyên môn hay kỹ năng đặc biệt quan trọng nào cũng có thể bắt đầu tạo beat và mix nhạc, ngoài ra cũng không thiết yếu bị phần cứng chuyên nghiệp, chỉ cần dùng điện thoại là đủ.

Ứng dụng Music Maker JAM trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Các tính năng nổi bật của ứng dụng là:

 • Nhiều bản mix tuyệt vời: Bạn có thể chọn một bản vào danh sách yêu thích và chỉnh sửa, làm cho nó hay hơn nhiều. Nếu không muốn dùng nhạc có sẵn, bạn cũng có thể tự tạo từ đầu với tất cả các công cụ không tính tiền trong ứng dụng.
 • Nhiều công cụ tuyệt vời để tạo bản mix chuyên nghiệp, ví dụ điển hình như mixtape 8 kênh.
 • Chọn style: Bản nhạc sẽ hay hơn nếu bạn chọn một phong cách và gắn bó với nó. Có nhiều style khác nhau để lựa chọn như Pop, House, Hip-Hop, Rock, Trap, v.v.
 • Tạo âm thanh thực sự của các nhạc cụ: Nếu bạn cần thêm tiếng guitar hoặc trống thì app có thể đáp ứng, gần giống với một ban nhạc đầy đủ.

Sau khi hoàn thành xong bản nhạc, hãy chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội hoặc tải về lưu trong điện thoại.

9. DJ Studio 5

Ứng dụng này phân phối một bộ công cụ tuyệt vời để tạo và chỉnh sửa nhạc, rất lý tưởng cho những người thích phát minh phát minh phát minh sáng tạo ra những bản nhạc hay nhưng lại ít kinh nghiệm. Ngoài ra nếu bạn tiếp tục đi dự tiệc thì cũng không hề thiếu công cụ tuyệt vời này để khuấy động không khí của đám đông.

Ứng dụng DJ Studio 5 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Các chức năng không tính tiền trong app:

 • Bắt đầu làm nhạc một cách đơn giản ngay sau khi cài đặt, thậm chí không cần tạo tài khoản.
 • Ứng dụng không theo dõi người dùng: Nhà tăng trưởng đảm bảo rằng app không ghi lại vị trí hoặc thanh toán giao dịch mua của bạn.
 • Bộ công cụ đầy đủ gồm có mix nhạc, vòng lặp, cào đĩa, chỉnh tốc độ, v.v. Bạn sẽ được hướng dẫn vài tip để hiểu cách sử dụng từng công cụ.
 • Ứng dụng miễn phí 100%, không có mua trong ứng dụng và cũng không số lượng giới hạn số bản nhạc được tải về.
 • Có quảng cáo xuất hiện trong lúc sử dụng nhưng có thể thuận tiện xóa chúng trong phần setup mà không cần trả phí.

Ứng dụng DJ Studio 5 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

 • Khả năng tùy chỉnh rất linh động: Trong app có một bàn DJ không thiếu theo mặc định nhưng nếu cảm thấy hơi phức tạp thì bạn có thể vô hiệu những thứ không cần thiết để làm cho nó đơn thuần hơn.
 • Thêm nhạc beat để làm cho bản nhạc của bạn sinh động và biểu cảm hơn.
 • Xuất file nhạc sau khi hoàn thành và tải xuống điện thoại, hoặc lấy đường link để chia sẻ.

Điểm cộng cực lớn là ứng dụng rất gọn nhẹ: chỉ cần 13 MB để cài đặt.

Trên đây là những ứng dụng giúp bạn tự học cách làm nhạc và mix nhạc như DJ chuyên nghiệp. Bạn thích app nào nhất? Hãy để lại quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.