Hướng dẫn cách gửi tin nhắn bằng viết tay trên iPhone

Với những kí tự mặc định thường thì nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy quá nhàm chán, hãy thưởng thức nhiều điều mới lạ và mê hoặc hơn khi sử dụng tin nhắn viết tay trên iPhone.

Với những kí tự mặc định thường thì nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy quá nhàm chán, hãy thưởng thức nhiều điều mới mẻ và thú vị hơn khi sử dụng tin nhắn viết tay trên iPhone.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt chip Apple U1 trên iPhone 11 để tránh rủi ro bảo mật

slider 1

Cách gửi iMessage bằng chữ viết tay trên iPhone.

Hệ quản lý iOS đã cung cấp 1 số ít tính năng mưu trí và linh động hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp cải thiện trải nghiệm gửi tin nhắn cho người dùng như Animoji và Emoji, Digital Touch, sticker trên iMessage và còn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, còn một số tính năng khác mà ít khi được sử dụng đó là gửi tin nhắn bằng chữ viết tay trên iPhone.

Các bạn cũng có thể ghép thêm vào những hiệu ứng thú vị khác để có những thông điệp biểu cảm hơn cũng như biểu lộ được phong thái riêng của bản thân vào chữ viết tay.

Các bước để gửi tin nhắn bằng chữ viết tay trên iPhone

Lưu ý : Các bước này có thể thực hiện trên iPad và tổng thể cả những dòng điện thoại cảm ứng iPhone như iPhone X, iPhone 11 Pro,…

1. Khởi động ứng dụng tin nhắn (iMessage).

2. Nhập tìm kiếm tên người mà bạn muốn trò chuyện.

3. Nhấn vào nơi nhập tin nhắn.

4. Xoay iPhone theo chiều ngang (còn hoạt động trên iPad có thể theo cả chiều dọc và ngang ).

5. Nhấn chọn nút viết tay ở phía dưới cùng bên phải ( ở giữa biểu tượng Enter và micro).

6. Nhập nội dung tin nhắn mà bạn muốn gửi đi hoặc có thể chọn một trong những gợi ý sẵn có.

7. Bạn có thể nhấn chọn mũi tên ở giữa bên phải màn hình hiển thị để có thể có thêm chỗ trống để nhập tin nhắn. Nhấn Done để hoàn tất.

8. Bạn có thể gửi đi tin nhắn viết tay của mình hoặc nhấn và giữ nút gửi để thêm những hiệu ứng thú vị khác.

Dưới đây là những hình ảnh hướng dẫn:

slider 1

Bây giờ bạn có thể viết tay tin nhắn của bạn hoặc chọn một tin nhắn gợi ý từ list ở cuối màn hình. Chọn mũi tên bên phải nếu như bạn muốn thêm khoảng trống viết.

slider 1

Nhấn Done khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng gửi.

slider 1

Bây giờ tin nhắn viết tay của bạn sẽ được hiển thị trong văn bản. Bạn đã có thể nhập những văn bản khác, gửi mà không cần hoặc nhấn vào nút gửi để thêm các hiệu ứng vui nhộn.

Chúc các bạn thành công! Và kỳ vọng các bạn sẽ cảm thấy thích sau khi sử dụng tin nhắn viết tay trên iPhone.Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Cách tắt chip Apple U1 trên loạt iPhone 11

Hà Lê

Nguồn: 9to5mac

Leave a Reply

Your email address will not be published.