Các loại mệnh giá thẻ cào Mobifone và giá trị sử dụng của nó

Hiện nay nhà mạng Mobifone đang phát hành các mệnh giá thẻ cào Mobifone nào và những chiếc thẻ cào mobi này có giá trị sử dụng như thế nào là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm.

Thecaoonlinegiare sẽ chia sẻ đến người dùng danh sách đầy đủ các loại mệnh giá thẻ cào Mobifone đang phát hành trên thị trường và cách sử dụng hiệu quả các loại thẻ này.

Cũng như các loại thẻ điện thoại nhà mạng khác, các mệnh giá thẻ Mobifone hiện nay cũng đã góp mặt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và đang dần trở thành một sản phẩm đa năng phục vụ cho đời sống con người.

Vượt qua cả chức năng nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại các mệnh giá thẻ cào mobifone đã và đang vươn sang nhiều chức năng khác như nạp tiền game, là công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt hay dùng chính thẻ mobifone để đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc đổi sang các loại thẻ khác…vv. Thẻ cào Mobifone ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của trong đời sống hiện nay.

thẻ cào mobi

Các mệnh giá thẻ nạp Mobifone hiện nay

Danh sách các mệnh giá thẻ cào Mobi có những loại nào?

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng di động, nhà mạng Mobifone đã triển khai ra thị trường sản phẩm thẻ cào mobi với nhiều mệnh giá nạp khác nhau, bao gồm:

– Thẻ cào Mobifone 10.000đ (10K)

– Thẻ cào Mobifone 20.000đ (20K)

– Thẻ cào Mobifone 30.000đ (30K)

– Thẻ cào Mobifone 50.000đ (50K)

– Thẻ cào Mobifone 100.000đ (100K)

– Thẻ cào Mobifone 200.000đ (200K)

– Thẻ cào Mobifone 300.000đ (300K)

– Thẻ cào Mobifone 500.000đ (500K)

Tất cả 8 mệnh giá thẻ cào điện thoại Mobifone này đều đang được phát hành và bán ra ở cả hai dạng sản phẩm là thẻ cào giấy và thẻ mobifone online hay còn gọi là thẻ cào điện tử. Cả 2 hình thức thẻ nạp này đều có giá trị sử dụng tương đương nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện thanh toán mà người dùng có thể lựa chọn mua thẻ mobifone dạng giấy hay dạng online tại các điểm bán thẻ cào online chiết khấu cao.

Nếu như thẻ nhà mạng Viettel đã phát hành mệnh giá thẻ Viettel 1 triệu đồng thì nhà mạng mobifone chưa phát hành mệnh giá này cho thẻ cào Mobifone. Do đó hiện nay khách hàng chưa thể mua được mệnh giá thẻ Mobifone 1 triệu đồng.

Cách sử dụng các mệnh giá thẻ cào Mobi như thế nào cho hiệu quả?

Có thể bạn chưa biết, ngoài việc dùng thẻ cào Mobifone để nạp tiền cho tài khoản điện thoại nhà mạng này thì còn được ứng dụng vào nhiều dịch vụ khác.

thẻ cào mobi

Nạp tiền game online bằng thẻ cào Mobifone đơn giản và nhanh chóng

Bên cạnh tính năng nạp tiền vào tài khoản di động, thẻ cào mobifone còn được sử dụng làm công cụ thanh toán trực tuyến thay cho tiền mặt như thanh toán chi phí các khóa học online, mua hàng online, thanh toán tiền điện, nước, cáp quang,…mỗi tháng. 

Việc mua hàng hóa và thanh toán bằng thẻ điện thoại đã và đang mang lại sự tiện lợi vô cùng lớn cho người dùng di động. Dịch vụ này sẽ giúp chúng ta mua được những món hàng mình muốn chỉ vơi vài thao tác đơn giản trên hệ thống online. Thực sự đây là một tiện ích lớn lao trong đời sống con người.

Chỉ bằng một chiếc thẻ cào nhỏ bé nhưng bạn có thể áp dụng nó cho nhiều tính năng khác nhau, như vậy giá trị sử dụng của thẻ Mobifone rõ ràng là rất lớn. Mua và sử dụng các mệnh giá thẻ cào mobifone đúng cách sẽ giúp người dùng khai thác tối đa giá trị sử dụng của loại hình sản phẩm này.

Ở nội dung trên, Thecaoonlinegiare đã giới thiệu chi tiết các mệnh giá thẻ cào Mobifone đang hiện hành và hướng dẫn sử dụng sản phẩm này vào các dịch vụ khác nhau. Các bạn cùng tham khảo và chia sẻ thông tin vô cùng hữu ích này đến cho bạn bè, người thân nhé!

One thought on “Các loại mệnh giá thẻ cào Mobifone và giá trị sử dụng của nó

 • September 11, 2022 at 3:27 pm
  Permalink

  Hi, this is a comment.
  To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
  Commenter avatars come from Gravatar.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.