Các loại mệnh giá thẻ cào Mobifone và giá trị sử dụng của nó

1133 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Mobifone đang phát hành các mệnh giá thẻ cào Mobifone nào và những chiếc thẻ cào này có giá trị sử dụng như thế nào là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm.

Thecaoonlinegiare sẽ chia sẻ đến người dùng danh sách đầy đủ các loại mệnh giá thẻ cào Mobifone đang phát hành trên thị trường và cách sử dụng hiệu quả các loại thẻ này.

Cũng như các loại thẻ điện thoại nhà mạng khác, các mệnh giá thẻ Mobifone hiện nay cũng đã góp mặt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và đang dần trở thành một sản phẩm đa năng phục vụ cho đời sống con người.

Vượt qua cả chức năng nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào online, các mệnh giá thẻ cào mobifone đã và đang vươn sang nhiều chức năng khác như nạp tiền game, là công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt hay dùng chính thẻ mobifone để đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc đổi sang các loại thẻ khác...vv. Thẻ cào Mobifone ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của trong đời sống hiện nay.

cac-menh-gia-the-mobifone

Các mệnh giá thẻ nạp Mobifone hiện nay

Danh sách các mệnh giá thẻ cào Mobifone có những loại nào?

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng di động, nhà mạng Mobifone đã triển khai ra thị trường sản phẩm thẻ cào Mobifone với nhiều mệnh giá nạp khác nhau, bao gồm:

- Thẻ cào Mobifone 10.000đ (10K)

- Thẻ cào Mobifone 20.000đ (20K)

- Thẻ cào Mobifone 30.000đ (30K)

- Thẻ cào Mobifone 50.000đ (50K)

- Thẻ cào Mobifone 100.000đ (100K)

- Thẻ cào Mobifone 200.000đ (200K)

- Thẻ cào Mobifone 300.000đ (300K)

- Thẻ cào Mobifone 500.000đ (500K)

Tất cả 8 mệnh giá thẻ cào điện thoại Mobifone này đều đang được phát hành và bán ra ở cả hai dạng sản phẩm là thẻ cào giấy và thẻ mobifone online hay còn gọi là thẻ cào điện tử. Cả 2 hình thức thẻ nạp này đều có giá trị sử dụng tương đương nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện thanh toán mà người dùng có thể lựa chọn mua thẻ mobifone dạng giấy hay dạng online tại các điểm bán thẻ cào online chiết khấu cao.

Nếu như thẻ nhà mạng Viettel đã phát hành mệnh giá thẻ Viettel 1 triệu đồng thì nhà mạng mobifone chưa phát hành mệnh giá này cho thẻ cào Mobifone. Do đó hiện nay khách hàng chưa thể mua được mệnh giá thẻ Mobifone 1 triệu đồng.

Cách sử dụng các mệnh giá thẻ nạp Mobifone như thế nào cho hiệu quả?

Có thể bạn chưa biết, ngoài việc dùng thẻ cào Mobifone để nạp tiền cho tài khoản điện thoại nhà mạng này thì còn được ứng dụng vào nhiều dịch vụ khác.

Đơn cử là chúng ta có thể sử dụng thẻ cào mobifone để nạp tiền cho các tài khoản game online hỗ trợ nạp bằng thẻ mobi. Các game thủ thường sử dụng các thẻ Mobifone từ 10.000đ đến 500.000đ để nạp tiền cho tài khoản game của mình nếu game đó cho phép nạp thẻ mạng này. Hiện nay có rất nhiều cổng game đã và đang liên kết với nhà mạng Mobifone để đưa ra dịch vụ nạp tiền game online bằng thẻ cào mobi. Các bạn chỉ cần sử dụng số seri và mã thẻ của các mệnh giá thẻ mobi để nhập lên cổng nạp thẻ của game đó là sẽ có ngay số dư trong tài khoản game của mình.

cac-menh-gia-the-mobifone

Nạp tiền game online bằng thẻ cào Mobifone đơn giản và nhanh chóng

Bên cạnh tính năng nạp tiền vào tài khoản game, thẻ cào mobifone còn được sử dụng làm công cụ thanh toán trực tuyến thay cho tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Giờ đây, chúng ta hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm bán trên mạng và thanh toán bằng thẻ cào mobifone mà không cần đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Bạn chỉ việc chọn mục thanh toán qua thẻ cào để nạp chiếc thẻ cào đó vào các cổng thanh toán trực tuyến, nhập thông tin seri và mã thẻ là đã nhanh chóng thanh toán dễ dàng cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên, yêu cầu hệ thống bán hàng đó phải tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại.

Việc mua hàng hóa và thanh toán bằng thẻ điện thoại đã và đang mang lại sự tiện lợi vô cùng lớn cho người dùng di động. Dịch vụ này sẽ giúp chúng ta mua được những món hàng mình muốn chỉ vơi vài thao tác đơn giản trên hệ thống online. Thực sự đây là một tiện ích lớn lao trong đời sống con người.

Một tính năng ưu việt nữa của các mệnh giá thẻ cào Mobifone là bạn có thể dùng để đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc đổi sang các loại thẻ khác. Dịch vụ cung cấp bởi các website thu mua thẻ cào trực tuyến. Khi sở hữu các mệnh giá thẻ cào Mobifone nhưng bạn không sử dụng cho mục đích nào thì bạn hãy đổi chúng sang tiền mặt để lấy tiền tiêu dùng cho những nhu cầu khác. Tuy nhiên, nếu bạn đổi thẻ như vậy, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định tùy theo quy định của mỗi website. Ví dụ, bạn đổi thẻ Mobifone có mệnh giá 100,000đ và phí đổi thẻ là 18% thì bạn sẽ nhận được 82,000 trả về tài khoản cho bạn.

Chỉ bằng một chiếc thẻ cào nhỏ bé nhưng bạn có thể áp dụng nó cho nhiều tính năng khác nhau, như vậy giá trị sử dụng của thẻ Mobifone rõ ràng là rất lớn. Mua và sử dụng các mệnh giá thẻ cào mobifone đúng cách sẽ giúp người dùng khai thác tối đa giá trị sử dụng của loại hình sản phẩm này.

Ở nội dung trên, Thecaoonlinegiare đã giới thiệu chi tiết các mệnh giá thẻ cào Mobifone đang hiện hành và hướng dẫn sử dụng sản phẩm này vào các dịch vụ khác nhau. Các bạn cùng tham khảo và chia sẻ thông tin vô cùng hữu ích này đến cho bạn bè, người thân nhé!